Tìm kiếm sản phẩm

Khi cho con học đàn piano nhiều người có tâm lí vì tôi không biết gì về đàn nên tôi phải nhờ cô giáo hoặc thầy giáo piano của cháu chọn đàn hộ. Nhiều người sợ mua phải cây piano chất lượng không tốt nên nói cần phải nhờ người đến xem hộ xem cây đàn có tốt không, có hay không thẩm âm và kiểm tra chất lượng giúp trước khi mua đàn. 

Điều này xảy ra hai trường hợp, nếu gặp được người biết về piano là người có tâm, có tầm, có khả năng tư vấn và lựa chọn đàn piano cho phụ huynh thực sự hay là không. Một số giáo viên dạy piano nhưng chuyên môn của họ là dạy đàn chứ rất nhiều giáo viên không có hiểu biết về các dòng đàn hoặc chưa được tiếp xúc với nhiều loại đàn nên cách tư duy rất một chiều dẫn đến lựa chọn sai hoặc đưa ra những lựa chọn không phù hợp với gia đình học sinh thường là gợi ý những dòng đàn có chi phí quá cao hoặc thấp hơn nhu cầu của gia đình học sinh. Nếu quá cao, đa phần gia đình phụ huynh không thể mua được và họ có tâm lí chờ đến khi nào đủ tiền mới mua đàn. Hậu quả là con không có đàn để tập và con tiến bộ rất chậm hoặc có thể bỏ cuộc khi chưa chơi được 1 bản nhạc hoàn chỉnh. Nếu quá thấp so với yêu cầu của gia đình phụ huynh, họ có thể sẽ không hài lòng với cây đàn và sẽ nhanh chóng bán lỗ đi để mua cây đàn khác. 

 

Nếu may mắn gặp được giáo viên piano thực sự có hiểu biết và tư vấn tốt cho phụ huynh về đàn piano, phụ huynh có thể mua được cây đàn ưng ý. Tuy nhiên việc mua cây đàn với giá cao hơn giá thị trường là điều không tránh khỏi. Hầu hết các giáo viên có kinh nghiệm trong việc dẫn phụ huynh đi mua đàn piano đều có móc nối với 1 cơ sở kinh doanh piano nào đó để hưởng % hoa hồng lợi nhuận. Sau đó gia đình phụ huynh cũng thường có phong bì cảm ơn giaó viên đã giúp họ tìm mua đàn. Như vậy, nếu loại trừ việc phải mua cây đàn với giá đắt hơn thì phụ huynh cũng thường sẽ phải bỏ ra thêm 1 khoản chi phí khác không thực sự cần thiết. 

 

Lời khuyên của Piano Mozart là với thời đại công nghệ thông tin hiện nay mọi thứ đều có trên Internet. Quý vị có thể dễ dàng tra cứu thông tin về sản phẩm, cách lựa chọn các dòng đàn, nghe thử âm thanh của nó qua Youtube trước khi trực tiếp đến mua đàn. Quý phụ huynh có thể mất thời gian tìm hiểu nhưng sau đó có thể tự tin nhìn nhận và đánh giá đâu là cây piano tốt, hay. Âm thanh và hình thức của cây đàn đều có thể nghe và nhìn trực tiếp bằng mắt thường. Quý vị hãy tự tin vào cảm nhận của mình để có một sự lựa chọn đúng đắn nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình mình. Việc nhờ vả giáo viên nhiều khi sẽ dẫn đến tâm lí "ngại" mà mua chỗ cô giáo bảo, vì cô còn dạy con mình nên dù biết đắt hơn vẫn "cắn răng". 

 

Khi đến chọn mua đàn piano, quý vị hãy để ý lắng nghe, xem kĩ hình thức bên ngoài và các bộ phận bên trong cây đàn. So sánh giữa các dòng đàn khác nhau để tìm ra cây đàn có thể không phải là tốt nhất nhưng phù hợp nhất với gia đình.

 

Hãy là những người tiêu dùng thông thái. 

 

Piano Mozart tổng kho nhạc cụ uy tín nhất miền Bắc. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm đàn piano chất lượng, phân phối độc quyền các hãng đàn lớn như: Yamaha, Kawai, Casio, Roland,...Với bề dày kinh nghiệm lâu năm và tập khách hàng thân thiết vô cùng lớn, Piano Mozart thật sự là thương hiệu đại lý phân phối đàn piano nhận được  sự tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng. Tại đây chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm đàn piano, đàn organ chất lượng mà đi kèm với đó là các chương trình hậu mãi sau bán, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành cực kỳ chu đáo. Giá cả các sản phẩm tại Piano Mozart xin không ở địa chỉ nào có thể ưu đãi hơn chúng tôi, ngoài ra, quý khách hàng còn được tặng kèm những món quà vô cùng hấp dẫn khi mua sản phẩm.

Hãy đến với piano Mozart để được tư vấn và chọn mua các sản phẩm đàn organ, đàn piano cơ, đàn piano điện phù hợp nhất với bạn:

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
 
 SHOWROOM 1: PIANO MOZART TIMES CITY
T7 - Times City - 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 
SHOWROOM 2: PIANO MOZART GOLDEN LAND
Số 275 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, HN
 
 SHOWROOM 3: PIANO MOZART GOLD MARK CITY
 SỐ 136 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, HN
Hotline: 0987.589.689 - 0129.863.8888
Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/pianomozart/
/#TrườngPiano #PianoMozart
>>

Có nên nhờ giáo viên chọn mua đàn piano