TTV Đàn Piano Kawai BL31

43000000

Đàn Piano Kawai BL31

Đàn piano Kawai BL 31

Trong kho

Đàn Piano Kawai BL31

43.000.000

Mô tả ngắn
 
Hệ thống cửa hàng
Piano Mozart cam kết

Mỗi cây đàn piano thẳng đứng được Kawai làm thủ công chi tiết và tỉ mỉ. Các vật liệu tốt nhất được sử dụng để tạo ra từng cây đàn với một sự pha trộn hài hòa của công nghệ tiên tiến và nghề thủ công truyển thống. Kết quả là sự hiện thân cho những đam mê để tạo nên sự xuất sắc, đó là đặc trưng của ba thê hệ gia đình Kawai.

Giới thiệu một thế hệ mới của cây đàn piano đứng

Trong hơn 85 năm , Kawai đã được xây dựng cây đàn piano, đi tiên phong trong việc sử dụng nhà nước-of-the-nghệ thuật vật liệu và công nghệ tiên tiến để nâng cao sự đàn piano. Kinh nghiệm của chúng tôi và truyền thống lâu đời của nghề cho phép chúng ta tạo ra cây đàn piano với cảm ứng xuất sắc và giai điệu và tính năng hiệu suất cho ngày mai.

Cấp bằng sáng chế Kawai của thiên niên kỷ III hành động thẳng đứng là bí mật đằng sau những cảm ứng siêu nhạy của K Series. Được giới thiệu vào năm 2006, Thiên niên kỷ III có các thành phần làm bằng ABS-Carbon , một vật liệu composite được tạo ra bởi sự pha trộn của sợi carbon vào ABS Styran. ABS-Carbon là vô cùng mạnh mẽ và cứng nhắc, cho phép chúng ta tạo các bộ phận hành động đó là nhẹ hơn và mạnh mẽ hơn.

Một trong những thuộc tính được thèm muốn nhất của một cây đàn piano tốt là dải động – khả năng để chơi fortissimos không chỉ ầm ầm, mà còn là pianissimos tinh tế và nhạy cảm nhất. Phím còn K Series ‘làm chơi dễ dàng hơn và cung cấp một phản ứng nhiều hơn từ phía trước đến phía sau của bề mặt chơi, cung cấp kiểm soát tốt hơn và nhiều quyền lực hơn với nỗ lực ít hơn.
Thông số kỹ thuật
Nhà sản xuất Piano Kawai
Model BL-31
Serial (liên hệ để biết chi tiết)
Màu Đen Bóng
Điểm chất lượng B/A/A/A
Pedals 03 | Soft Pedal, Mute Pedal, Damper Pedal.
Kích thước Cao (Height):125 cm, Rộng(Width):152 cm, Ngang(Depth):61 cm
Trọng lượng 240 kg
Chất liệu phím Phenolic Resin
Bảo hành 05 Năm
Dịch vụ kèm theo Miễn phí vận chuyển nội thành Hà nội

Miễn phí lên dây 2 năm đầu tiên

Tặng khăn phủ phím

Tặng khăn phủ đàn

Tặng ống sấy

Tặng sách tuyển tập tác phẩm.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đàn Piano Kawai BL31”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *