Tìm kiếm sản phẩm

Tất cả những cây đàn piano được đánh giá hàng đầu trong bài viết này cung cấp khả năng tái tạo âm thanh tuyệt vời và cảm giác của một cây đàn piano thực sự và là sự pha trộn tuyệt vời của các đặc điểm, chức năng và giá cả. Hy vọng qua bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thêm thông tin để giúp bạn quyết định mô hình tốt nhất.

1. Đàn piano kỹ thuật số Yamaha DGX-660 88-Key

Đàn piano kỹ thuật số Yamaha DGX-660 88-Key

Yamaha DGX-660 có mọi thứ bạn cần ở một cây đàn piano kỹ thuật số, cho dù bạn là một nghệ sĩ piano cao cấp hay chỉ đang học chơi.

Đàn piano này có Công cụ âm thanh CF tuyệt vời của Yamaha, sử dụng các mẫu từ đàn grand grand concert Yamaha và Damper Resonance DSP, tái tạo sự tương tác giữa các dây đàn để có âm thanh trung thực hơn. Và với công nghệ Yamaha Action Graded Hammer Action, cảm giác chính là vô cùng chân thực khi chơi.

Cây đàn piano này đủ tốt để phục vụ bất kỳ cấp độ nào của người chơi đàn piano, nhưng nó thực sự tỏa sáng như một công cụ để học tập. DGX-660 được tối ưu hóa để chơi cùng với các tệp nhạc học chơi, kết hợp việc bạn chơi với các bài hát từ Elton John, Adele và hơn thế nữa.

Tính năng Hợp âm thông minh tạo ra các hợp âm xung quanh các nốt mà bạn đang chơi, do đó bạn có thể bắt đầu chơi các bài hát đầy đủ ngay lập tức. Và Style recommender gợi ý các kiểu cho bạn dựa trên cách chơi của bạn và cho phép bạn thêm các phần đi kèm.

Nếu chưa đủ thì DGX-660 cũng có khả năng ghi và phát lại nhạc ngay thông qua thiết bị, do đó bạn có thể tạo các bài hát và thậm chí trộn các giai điệu ngay từ bàn phím. Để có âm thanh và cảm giác piano tuyệt vời với tất cả các tính năng bạn cần để học và đủ để khiến bạn bận rộn như một nhạc sĩ tiên tiến, DGX-660 là một lựa chọn tuyệt vời.

2. Đàn piano kỹ thuật số Kawai CE220

 Đàn piano kỹ thuật số Kawai CE220

Kawai CE220 là một cây đàn piano điện đẹp và đa năng có thể dễ dàng thay thế đàn piano acoustic trong nhà bạn. Cây đàn piano này tỏa sáng với âm thanh trung thực tuyệt vời, cảm giác bàn phím và phản ứng bàn đạp, cũng như cấu trúc chắc chắn và kiểu dáng thanh lịch sẽ làm cho nó trở thành một tiêu điểm phong cách trong phòng khách của bạn.

Đàn piano kỹ thuật số Kawai là huyền thoại cho cảm giác của bàn phím tuyệt vời, và CE220 sống với danh tiếng đó. Bàn phím được trang bị phím gỗ của Kawai AWA PROII, đó là lý do nhiều người mua đàn piano này. Kawai có hiệu ứng búa tốt hơn bất kỳ loại đàn nào khác, và các phím gỗ trên cây đàn piano này gần như không thể phân biệt được với đàn piano acoustic.

Mặc dù được tích hợp nhiều tính năng khác mà bạn mong đợi ở đàn Piano kỹ thuật số, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó có nhiều hiệu ứng kỹ thuật số và tùy chọn âm thanh, bạn sẽ thấy tốt hơn ở những cây đàn khác. Nhưng CE220 vượt trội khi chỉ là một cây đàn piano, và nếu đó là thứ mà bạn đang tìm kiếm thì bạn sẽ khó có thể tìm thấy thứ gì đó tốt hơn.

3. Đàn piano điều khiển kỹ thuật số Casio Privia PX-870

Đàn piano điều khiển kỹ thuật số Casio Privia PX-870

Casio PX-870 là sự kế thừa cho PX-860 cực kỳ phổ biến của họ và bản nâng cấp này không làm bạn thất vọng. Casio đóng gói đàn piano kỹ thuật số này với các tính năng thực sự làm tăng cảm giác rằng bạn đang chơi một cây đàn piano acoustic chính hãng.

Âm thanh mà cây đàn piano này có khả năng tạo ra là hoàn toàn tuyệt vời. Việc lấy mẫu âm thanh từ Casio’s AiR Sound Source nghe giống như một cây đại dương cầm cổ điển, và có nhiều điểm nhấn nhỏ giúp nâng cao trải nghiệm piano đích thực. Âm thanh của cây đàn piano này thậm chí còn tốt hơn thông qua một bộ tai nghe đặc biệt.

Tính năng Cộng hưởng chuỗi tái tạo âm thanh xung quanh các rung động của dây đàn và Trình mô phỏng Key-off sao chép âm vang khi kết thúc việc nhấn các phím. Các phím đặc biệt giả ngà và gỗ mun thật độc đáo. Trong khi đó, Damper Resonance tạo ra bàn đạp có âm thanh tự nhiên nhất trên bất kỳ cây đàn piano kỹ thuật số nào. PX-870 cung cấp một trong những trải nghiệm piano thực tế nhất hiện có.

4. Đàn piano sân khấu kỹ thuật số Roland RD-2000

Đàn piano sân khấu kỹ thuật số Roland RD-2000

Đàn piano sân khấu Roland được đánh giá cao bởi các nhạc sĩ biểu diễn cho âm thanh chi tiết, cảm giác phím tuyệt vời và bộ tính năng mở rộng. Nhưng Roland RD-2000 đã thổi bay tất cả.

Bàn phím kỹ thuật số này có âm thanh từ V-Piano mang tính biểu tượng của họ, kết hợp với công cụ âm thanh SuperNATURAL nổi tiếng của Roland. SuperNATURAL tạo ra âm thanh piano rất chi tiết tự nhiên. RD-2000 cũng có nhiều hiệu ứng, âm thanh kỹ thuật số và nhịp điệu.

Cây đàn piano điện này cũng không bỏ qua trải nghiệm piano thực sự. Nếu bạn cần một cây đàn có thể phát ra âm thanh như grand piano hoặc bộ tổng hợp đủ linh hoạt và đủ di động để biểu diễn trên sân khấu, không có gì tốt hơn là Roland RD-2000.

Kết luận

Có rất nhiều điều cần xem xét khi bạn tìm kiếm một cây đàn piano tốt nhất. Bắt đầu bằng cách suy nghĩ về những gì bạn sẽ sử dụng và loại nhạc bạn muốn chơi. Bởi có những cây đàn piano kỹ thuật số được thiết kế đặc biệt để bắt chước âm thanh, vẻ ngoài của một cây đàn piano acoustic mà không có quá nhiều tính năng bổ sung. Ngoài ra còn có những cây đàn piano điện cung cấp âm thanh và cảm giác đàn piano thực sự, nhưng đi kèm với âm thanh và tính năng bổ sung và thậm chí có thể là di động.

Tất cả tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích và ngân sách của bạn. Hướng dẫn mua này và các đánh giá đàn piano điện khác sẽ cho bạn một khởi đầu tốt và chỉ cho bạn những lựa chọn tốt nhất hiện nay.