Tìm kiếm sản phẩm

Đàn Piano Yamaha P-125 đi kèm với các phụ kiện sau: Giá đỡ bản nhạc, Sustain Pedal (Footswitch), Bộ đổi nguồn AC, Hướng dẫn sử dụng. Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về các phụ kiện đi kèm này ngay dưới đây nhé!

Giá đỡ đàn Piano Yamaha P-125

Review đàn Piano Yamaha P-125: Các phụ kiện đi kèm

Như đã nói, Yamaha P-125 không có giá đỡ mà đôi khi bạn có thể đã nhìn thấy trên hình ảnh. Nhưng có rất nhiều tùy chọn có sẵn để mua riêng với đàn piano hoặc trong một bộ sản phẩm. Có hai cách bạn có thể chọn khi mua một giá đỡ.

  • Đầu tiên, là mua một giá đỡ loại X hoặc Z thường có giá cả khá phải chăng, di động và có thể điều chỉnh. Đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho các nhạc sĩ và người chơi thường xuyên di chuyển hoặc những người muốn có thể dễ dàng thu gọn giá đỡ và cất nó đi khi không sử dụng.
  • Tùy chọn thứ hai là mua một giá đỡ phong cách nội thất, sẽ cung cấp một cái nhìn thanh lịch hơn cho nội thất nhà bạn và ổn định hơn so với giá đỡ di động.

Đối với P-125, Yamaha đã thiết kế giá đỡ đồ nội thất bằng gỗ (L-125) cũng tương thích với bộ ba Pedal Yamaha LP-1.

Pedals đàn Piano Yamaha P-125

Review đàn Piano Yamaha P-125: Các phụ kiện đi kèm

Giống như phần lớn các cây đàn piano kỹ thuật số trong tầm giá này, Yamaha P-125 đi kèm với một bộ Pedal kiểu hộp cơ bản (FC5) và không có cảm giác như bàn đạp piano thực sự. Mặc dù nó có những ưu điểm như kích thước và trọng lượng nhỏ, nhưng nếu trọng tâm chính của bạn là chơi đàn piano, bạn có thể muốn một cái gì đó thực tế hơn.

Yamaha thực sự cung cấp tùy chọn Pedal kiểu đàn piano Yamaha FC3A cho cảm giác thật và trông rất giống với Pedal piano acoustic. Điều quan trọng hơn cả, Pedal này hỗ trợ hoạt động Half-Pedal, điều này sẽ cho phép bạn chơi các phần nâng cao hơn và phát triển kỹ thuật dậm Pedal của mình.

Review đàn Piano Yamaha P-125: Các phụ kiện đi kèm

Một cây đàn piano acoustic có 3 bàn đạp (Pedal) và bàn đạp duy trì (Sustain Pedal) là loại đàn được sử dụng thường xuyên nhất.  Nếu bạn là một người chơi có kinh nghiệm và cảm thấy rằng bạn sẽ cần cả ba bàn đạp, hãy xem chiếc lyre ba bàn đạp Yamaha LP-1 cũng tương thích với chân đế L125 mà chúng ta đã đề cập trước đó.

Bộ phận bàn đạp cũng sẽ thêm chức năng bổ sung cho một số âm. Đặc biệt, bằng cách sử dụng Soft Pedal (trái), bạn có thể điều khiển hiệu ứng xoay của Jazz Organ và rung của Vibraphone.

Dưới đây là một số gói phổ biến bao gồm một số phụ kiện mà bạn có thể tham khảo:

1) Giá đỡ nội thất bằng gỗ Yamaha P-125 + L125 + Lyre 3 Pedals

2) Giá đỡ Yamaha P-125 + X + ghế X + Sustain Pedal (Half-Pedal)

Mặc dù lựa chọn thứ nhất có thể là một lựa chọn tốt để xem xét vì nó bao gồm các phụ kiện của Yamaha, nhưng bạn cũng nên cân nhắc cả lựa chọn thứ 2 nữa.

Tai nghe đàn

Review đàn Piano Yamaha P-125: Các phụ kiện đi kèm

Tai nghe rất tiện dụng khi bạn muốn luyện tập riêng tư, chỉ tập trung vào việc chơi và không làm phiền người khác. Hơn nữa, một cặp tai nghe piano tốt sẽ cung cấp âm thanh rõ ràng và chi tiết mà loa trên đàn không thể cung cấp. Bạn có thể cân nhắc, xem xét một số gợi ý về tai nghe cho đàn Piano tốt nhất để việc luyện tập được thuận tiện và hiệu quả hơn nhé!