Tìm kiếm sản phẩm

Ban đầu, có thể bạn sẽ thấy thất vọng vì Yamaha P-125 không mang nhiều điểm mới so với người tiền nhiệm. Nhưng bạn nên nhớ rằng, Yamaha P-115 là một cây đàn piano kỹ thuật số thực sự tốt. Tuy nhiên, luôn luôn có cơ hội để cải tiến, Yamaha quyết định thực hiện những thay đổi đó dần dần. Vì vậy, khi bạn mua Yamaha P-125 bạn đã giành được một số thứ mang tính cách mạng trong mặc dù nó cung cấp một vài tính năng thú vị mà chúng ta đã thấy ở một số cây đàn khác trước đây.

Dưới đây là một số thay đổi chính đi kèm với Yamaha P-125.

Ưu và nhược điểm của Piano Yamaha P-125 vs Yamaha P-115

  • Cải thiện hệ thống loa
  • Bộ hành động chính được tinh chỉnh để đáp ứng tốt hơn
  • 10 âm thanh mới (một số đàn piano điện, đàn organ, đàn dây)
  • Khả năng tương thích với Ứng dụng Smart Pianist
  • Lớp thứ 4 bổ sung đã được thêm vào âm thanh piano
  • Thêm 6 nhịp điệu (tổng cộng 20) với phần Bass
  • Tính năng EQ Board mới
  • Tính năng tối ưu hóa lập thể mới

Ưu điểm của đàn Yamaha P-125

Nhược điểm của đàn Yamaha P-125

Thiết kế nhỏ gọn thân thiện

Không được trang bị bộ hành động chính thực tế nhất

Lấy mẫu CF nguyên chất 4 lớp

Hạn chế lựa chọn hiệu ứng / cài đặt âm thanh

Đa âm 192 nốt

Sustain Footswitch cơ bản

24 nhạc cụ chất lượng cao

Không có kết nối Bluetooth trên đàn

Âm sắc trung thực của Yamaha CFIIIS 9 'Grand

 

 

Thư viện tích hợp với 50 bài hát + 20 nhịp điệu linh hoạt

 

Hệ thống loa tuyệt vời

 

Tương thích ứng dụng Smart Pianist

 

Giao diện âm thanh USB

 

 

Những thay đổi chủ yếu được kết nối với các tính năng và âm thanh bổ sung chứ không phải âm thanh hay cảm giác đàn piano. Công cụ âm thanh (Pure CF) và hành động bàn phím (GHS), là thành phần chính của đàn piano kỹ thuật số, vẫn được giữ nguyên, điều này không hẳn là xấu. Nhưng có thể bạn sẽ muốn hơn những gì mà nó có.

Ưu và nhược điểm của Piano Yamaha P-125 vs Yamaha P-115

Thật tuyệt khi thấy một số diễn biến của hành động GHS khi xem xét nó đã diễn ra trong một thời gian, nhưng có nhiều bộ hành động chính thực tế hơn có sẵn trên thị trường ở mức giá này (Kawai RHC, Roland PHA-4 Standard). Vì vậy, nó chỉ là vấn đề thời gian trước khi Yamaha giới thiệu bộ hành động nâng cấp của mình với cơ chế cải tiến, bàn phím bằng ngà voi giả và gỗ mun, và chỉ có thế.

Cuối cùng bạn sẽ muốn thấy kết nối Bluetooth trên đàn vì nó giúp kết nối với các thiết bị thông minh dễ dàng hơn nhiều mà không phải sử dụng bất kỳ dây cáp hoặc bộ điều hợp nào, đặc biệt là xem xét rằng hai đối thủ chính của nó (Roland FP-30, Kawai ES110) đã có điều đó. Và điều mà có thể bạn sẽ thích ở P-125 mới là hệ thống loa thực sự tuyệt vời, âm sắc piano tự nhiên, tiết tấu đẹp và ứng dụng Smart Pianist mới hoạt động tuyệt vời, cung cấp nhiều tính năng thú vị không có trên piano cơ.

Với tất cả những gì đã nói ở trên, Yamaha P-125 vẫn là một trong những cây đàn piano kỹ thuật số cầm tay tốt nhất mà bạn có thể nhận được dưới $1000. Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay là một nhạc sĩ có kinh nghiệm, Yamaha P-125 tích hợp hiệu suất đàn piano chất lượng cao và các tính năng thực hành linh hoạt vào một nhạc cụ rất nhỏ gọn mà dễ dàng mang theo bất cứ nơi nào bạn cần.