Tìm kiếm sản phẩm

Đàn Piano Yamaha U1 là một cây đàn piano hàng đầu đã được các nhạc sĩ chuyên nghiệp tin tưởng trong hơn 60 năm.

Dòng Yamaha U nổi tiếng trên toàn cầu đã được sản xuất ít nhất 60 năm và mang đến cho hàng triệu nhạc sĩ một cây đàn piano chất lượng hàng đầu với mức giá tầm trung. Ba mô hình chính là U3 (cao 131cm), U2 (cao 127cm) và U1 (cao 121cm). U3 vẫn là phổ biến nhất, U2 đã bị ngừng sản xuất và U1 luôn luôn được yêu thích vững chắc trong ngần ấy năm. Yamaha U1 được các giáo viên dạy đàn piano yêu thích trong nhiều thập kỷ vì kích thước nhỏ hơn cho phép nó phù hợp với không gian hẹp hơn.

Yamaha U1 dành cho ai?

Đàn Piano Yamaha U1 - Sức hút không thể chối từ

  • Giáo viên Piano yêu thích Yamaha U1 vì nó nằm gọn trong phòng học nhạc mà không chiếm lĩnh không gian quá nhiều.
  • U1 cũng phổ biến với các giáo viên dạy nhạc cụ và nhạc đệm, những người cần có khả năng nhìn qua đỉnh đàn piano để giao tiếp với học sinh của họ.
  • Các phòng thu âm thường yêu cầu Yamaha U1 vì không gian phòng thu thường rất hạn chế.

Yamaha U1 sẽ giữ giá trị của nó: Giá đàn piano Yamaha đã qua sử dụng đã tăng lên từ 10 - 15 năm và chúng tiếp tục tăng khi nguồn cung ngày càng chặt chẽ hơn và đồng bảng Anh tiếp tục giảm mạnh so với Yên Nhật. Thời điểm tốt nhất để mua U1 là 10 năm trước. Và thời điểm tốt thứ 2 để mua là ngay bây giờ. Giá của một chiếc U1 hoàn toàn mới sẽ tiếp tục tăng nhưng giá trị của nó sẽ giảm khoảng 30% trong 3 – 5 năm đầu tiên.

Yamaha U1 quá lớn cho nhà tôi: Nếu bạn lo ngại rằng Yamaha U1 có thể thống trị phòng khách hoặc khiến hàng xóm chống lại bạn vì âm thanh quá lớn, bạn sẽ hài lòng khi biết rằng nó có thể được giảm âm đáng kể bằng bàn đạp giữa.

Kích thước U1: Kích thước của Yamaha U1 cao 121cm, rộng 151cm và sâu 61,5cm. Bạn có thể thích một chiếc Yamaha U1 hoặc U3, miễn sao nó phù hợp là được.

Minh chứng cho sức hút của Yamaha U1

Theo thống kê, 43% khách hàng sẽ chọn Yamaha U1 khi tìm kiếm một cây đàn Piano cơ cho đam mê của mình. Đó là một con số không hề nhỏ bởi 57% còn lại sẽ chia đều cho hàng nghìn model đàn khác và các thương hiệu khác.

Đàn Piano Yamaha U1 - Sức hút không thể chối từ

Hầu như tất cả mọi người trong ngành công nghiệp âm nhạc sẽ đồng ý rằng đàn Piano Yamaha là một trong số những thương hiệu tốt nhất trên thế giới và cũng phổ biến nhất. Nhưng lại không biết rằng, Yamaha U1 lại được tìm kiếm và lựa chọn nhiều nhất từ trước đến nay.

Nếu bạn là chủ sở hữu của một cây đàn Piano Yamaha U1, hãy tự hào vì bạn đã có một trong những cây đàn Piano tốt nhất. Điều này đã được khẳng định qua nhiều năm liền chứ không phải ngày một ngày hai.

Với thiết kế tỉ mỉ, đẹp mắt, công nghệ chế tạo đỉnh cao cùng vật liệu cấu thành đạt tiêu chuẩn thế giới, đàn Piano Yamaha U1 đã mang đến doanh thu khổng lồ cho Yamaha. Các chi tiết tinh xảo, cải thiện hiệu suất âm thanh, độ bền của đàn, và sự mạnh mẽ của tiếng đàn, nắp phím rộng rãi, cung cấp nhiều chỗ cho sheet nhạc… càng làm cho giá trị của cây đàn này được hoàn hảo trong mắt người yêu đàn.

Nhiều khách hàng khi đi mua đàn đều yêu cầu được xem Yamaha U1, và thậm chí khi đã xem rồi, họ quyết định mua luôn mà không muốn xem xét thêm một cây đàn khác. Điều này càng chứng tỏ sức hút của cây đàn này lớn đến thế nào? Còn bạn, bạn có muốn chọn cây đàn này cho công cuộc chinh phục âm nhạc của mình không? Hãy cho chúng tôi biết nhé!