Tìm kiếm sản phẩm

Đây là một cách tiếp cận phổ biến trước khi mua bất cứ thứ gì dành cho những người như chúng ta. Trên thực tế tất cả chúng ta đều yêu thích các mặt hàng xa xỉ, có thương hiệu và bị thu hút bởi ngay cả tính năng nhỏ nhất mà họ cung cấp. Cho dù đó là một chiếc tai nghe không có dây hoặc phím bấm cảm ứng hoàn toàn của BMW 7 Series.

Tất cả chúng ta đều yêu thích những thứ này và muốn có chúng nhưng thực tế, những món đồ có thương hiệu xa xỉ có giá cao hơn một khoản tiết kiệm suốt đời của bất kỳ người bình thường nào. Và do đó, đàn Piano được sản xuất và bán ở các mức giá khác nhau, từ dưới 50$ (Piano đồ chơi) cho đến hơn 409.000 $ (La Mort du Cygne, Erard).

Vậy bạn nên mua loại nào?

Tại sao ngân sách là yếu tố quan trọng nhất khi mua đàn piano

Một điều quan trọng bạn cần ghi nhớ là các chức năng bạn muốn trong cây đàn piano của mình. Giống như nếu bạn đang tìm kiếm cây đàn được trang bị tính năng phân tách và phân lớp và có giá tương đối cao hơn những cây đàn piano giá rẻ.

Và 1 điều mà bạn luôn cần phải nhớ trước khi mua một cây đàn Piano nào đó chính là bạn nghiêm túc với hành trình âm nhạc của mình đến mức nào? Nếu bạn đang tìm kiếm niềm vui hơn bất cứ thứ gì thì giá nằm trong khoảng từ 50 - 150 là tốt.

Nhưng nếu bạn thực sự tâm huyết với hành trình âm nhạc của mình ngân sách trong khoảng 150$ sẽ không giúp ích gì. Nếu bạn là người mới bắt đầu và nghiêm túc với âm nhạc của mình hơn mức tối thiểu, bạn cần $ 300 - $ 500 để chọn người bạn đồng hành âm nhạc tiếp theo.

Có rất nhiều tính năng như phím có trọng số, tách, lớp, đa âm và hàng tấn các tính năng khác mà bạn sẽ cần khi bạn tiến bộ trên hành trình âm nhạc. Ban đầu, chúng sẽ khiến bạn hài lòng nhưng sau đó bạn sẽ hối tiếc rằng bạn nên chọn những cây đàn có tính năng đó khi mua đàn piano.

Khi mới bắt đầu nên chọn mức giá nào?

Vì đàn piano hơi tốn kém và là thứ ở lại với bạn trong một thời gian dài. Vì vậy, đầu tiên bạn cần phải quyết định những gì bạn cần và những gì không.

Tại sao ngân sách là yếu tố quan trọng nhất khi mua đàn piano

Khi thế giới đang chuyển động với tốc độ cao đối với các thiết bị ngày càng thông minh hơn, thế giới âm nhạc cũng là một trong những ứng cử viên đang thay đổi những gì chúng có. Và đàn piano cũng trở nên thông minh. Đàn piano thông minh chỉ là một bàn phím thông thường với một số con chip nhỏ.

Các công ty sản xuất đàn Piano như Casio, Yamaha, Roland và các công ty khác đã nỗ lực và đổ nhiều tiền bạc để làm cho cây đàn piano của họ thông minh hơn với sự trợ giúp của các ứng dụng. Đây là điều mà không ai từng nghĩ đến vài năm trước, nhưng bây giờ nó lại là một thứ và mọi người đều cần nó.

Bạn có thể sử dụng các ứng dụng để tập luyện, nhập hoặc xuất các tệp MIDI mà không gặp sự cố nào thực sự là một tính năng thú vị. Tính năng bài học sẵn có cho phép bạn học đàn piano dễ dàng, ứng dụng sẽ hướng dẫn bạn chơi các bài hát yêu thích bằng cách làm nổi bật các nút bạn cần chơi tiếp theo.

Thật khó để tìm thấy bất kỳ cây đàn nào cung cấp tất cả các chức năng và không làm tổn thương túi tiền của bạn. Vì vậy, sau khi đọc bài viết này, bạn có thể hiểu tại sao giá của một cây đàn Piano lại đóng vai trò lớn trong khi chọn bạn đồng hành trong hành trình âm nhạc của bạn. Hy vọng bài viết này giúp bạn chọn được cây đàn Piano hoàn hảo cho mình.