Tìm kiếm sản phẩm

Tác động đến sự phát triển âm nhạc mà Yamaha đã có trong thế kỷ qua là không thể phủ nhận, họ cung cấp quyền truy cập hợp lý vào các nhạc cụ trên toàn thế giới, vì vậy hôm nay chúng ta sẽ xem xét 5 cây đàn piano kỹ thuật số tốt nhất của Yamaha năm 2019.

Đàn piano kỹ thuật số là một mặt hàng cần thiết cho những người không có không gian hoặc tiết kiệm để cân đối ngân sách. Đàn piano kỹ thuật số của Yamaha được sản xuất cực kỳ tốt, và vì chúng đã phát triển theo thời gian, chúng đã kết hợp một số tính năng vô giá. Một cây đàn piano kỹ thuật số chỉ có thể mô phỏng âm thanh truyền thống của nó, và một số trình quản lý để làm điều này hiệu quả hơn so với những người khác. Trong các đánh giá của chúng tôi, chúng tôi sẽ so sánh đàn piano kỹ thuật số của Yamaha để xem điều gì làm cho mỗi cây đàn của Yamaha trở thành một lựa chọn phù hợp. Hãy cùng xem những cây đàn Piano kỹ thuật số Yamaha tốt nhất dưới đây:

1. Yamaha DGX-660

5 cây đàn piano kỹ thuật số Yamaha tốt nhất năm 2019

DGX-660 là một bản nâng cấp tuyệt vời cho DGX-650, một trong những mẫu đàn bán chạy nhất của Yamaha. Nó là một cây đàn piano kỹ thuật số 88 phím và mỗi phím có trọng số theo tiêu chuẩn, có nghĩa là các phím sẽ nặng hơn ở các thanh ghi thấp hơn và nhẹ hơn các thanh ghi cao hơn để tái tạo lại cơ chế của một cây đàn Piano truyền thống.

Hơn nữa, nó có cài đặt phản ứng cảm ứng; mềm, trung bình, cứng và cố định. Những chi tiết tích hợp này cùng với điều khiển âm thanh thông minh và cộng hưởng giảm âm dựa trên DSP kết hợp với nhau để tạo ra một sự thay thế piano rất thực tế.

Đa âm trên 660 đã chuyển từ 128 nốt (model 650 trước) sang 192 nốt đáng kinh ngạc, do đó, sự sáng chói trong chất lượng âm thanh nằm ở các âm thanh bổ sung. Nó có tổng cộng 151 cũng như 15 bộ bass / sfx nhưng cũng có khả năng tăng âm thanh tương thích XGlite hơn nữa. Bản chất kỹ thuật số của nó cho phép tích hợp liền mạch với Ứng dụng của Yamaha iOS để có thêm nội dung và hiệu chuẩn.

Bộ sản phẩm đi kèm với một băng ghế và túi đựng, bàn đạp duy trì cho hoạt động chân, và một cuốn sách hướng dẫn, DVD.

Ưu điểm:

 • Phím hành động GHS có trọng số.
 • Phát lại ghi âm USB.
 • Cộng hưởng giảm âm.

2. Yamaha DGX660B

5 cây đàn piano kỹ thuật số Yamaha tốt nhất năm 2019

Tiếp theo vẫn là DGX-660 và chỉ với một bộ phụ kiện khác. Mặc dù mỗi trái tim của chúng có cùng một mô hình là đàn piano kỹ thuật số với các tính năng giống hệt nhau, nhưng chúng tôi phải thêm nó vào như một tùy chọn vì khối ba bàn đạp của nó. Điều quan trọng nhất khi mua đàn piano kỹ thuật số để tập chơi là nó chân thực nhất có thể so với đàn acoustic.

Mặc dù bản thân thiết bị có cộng hưởng giảm âm tích hợp, một số người chắc chắn sẽ muốn nhiều hơn là một bàn đạp giảm âm mà ở phần 1 đã nói. Điều này cho phép người dùng chơi với biểu hiện tự nhiên hơn và giữ sự năng động khi chơi đàn.

Tính năng piano Room mới của nó cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi giữa nhiều loại đàn piano và cài đặt âm thanh khác nhau để tạo ra âm thanh mong muốn của riêng họ. Hãy nói thêm một chút về lợi thế kết nối ứng dụng và USB của nó. Bạn có thể tải trực tiếp các tệp MIDI xuống màn hình LCD piano kỹ thuật số để tìm hiểu.

DGX-660 cũng có chức năng hợp âm thông minh, khiến ngay cả người chơi mới làm quen nhất cũng phải đi theo một cách chuyên nghiệp. Nó tự động chọn một kiểu đệm và tạo một ban nhạc ảo. Bộ sản phẩm đi kèm với một băng ghế, giá đỡ, màn che bụi, ba bàn đạp và một đĩa DVD hướng dẫn với cuốn sách.

Ưu điểm:

 • 88 chìa khóa lớn.
 • Khối ba bàn đạp.
 • Trọng số hành động GHS.

Tại sao bạn nên thích nó - Đây là một trong những cây đàn piano kỹ thuật số lớn nhất và nó tạo ra một nhạc cụ rất linh hoạt với khả năng hiện đại của nó.

3. Yamaha P-115

5 cây đàn piano kỹ thuật số Yamaha tốt nhất năm 2019

Nếu các tính năng kỹ thuật số của dòng DGX không hấp dẫn bạn và bạn không muốn sử dụng XGlite thì cái tiếp theo này có thể là lựa chọn tốt hơn cho bạn.

Yamaha P- series là một trong những dòng bán chạy nhất của họ. Chúng có giá cả phải chăng và thân thiện với người dùng. Đây là một tùy chọn không rườm rà kỹ thuật số nhằm mục đích duy trì tính chân thực đối với với tạo ra âm thanh càng chân thực càng tốt.

Nó cũng sử dụng mẫu CF thuần túy của Yamaha cho một cây đại dương cầm cấp độ hòa nhạc CFIIIS dài 9 feet. Nó có các phím có trọng số GHS cho phép phản hồi chính xác hơn và cuối cùng thêm chất lượng biểu cảm hơn vào khả năng chơi của nó.

Nó có tính năng xử lý tín hiệu số trên bo mạch để có khả năng bắt chước cộng hưởng của bộ giảm âm cho âm thanh trung thực. Nó cũng có kích thước khổng lồ với 88 phím đầy đủ và có thể chạy trong chức năng phân tách để thực hành song song với bạn đồng hành.

Ưu điểm:

 • 88 phím hành động GHS.
 • Đa âm 128 nốt (một bước tiến lớn so với 105 bản gốc của dòng P.)
 • Đi kèm như một bó với tất cả mọi thứ bạn có thể muốn như một nghệ sĩ piano thực hành.

Tại sao bạn nên thích nó - Nó làm cho một lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu và người chơi dày dạn. Nó có nhiều tính năng piano kỹ thuật số mang tính cách mạng của Yamaha và đang chóng trở thành tiêu chuẩn công nghiệp.

4. Yamaha P-225

5 cây đàn piano kỹ thuật số Yamaha tốt nhất năm 2019

Yamaha P-225 hiện là nâng cấp mô hình hàng đầu từ một trong những dòng phổ biến nhất. Nó cung cấp đa âm tối đa Yamaha phục vụ 256 nốt nhạc, để tái tạo lại âm thanh Piano gần nhất.

Âm thanh đầu tiên bắt chước Piano Grand Concert CFIIIS nổi tiếng thế giới. Nó thực sự là một nhạc cụ ấn tượng, tương đối nhẹ và di động với thiết kế nhỏ gọn mặc dù có quy mô 88 phím đầy đủ. Các phím đã phân loại hành động búa, mang lại cho chúng phản ứng chạm tuyệt vời để hành động nhanh nhẹn và biểu cảm.

Nó có một màn hình cảm ứng và thanh trượt cân bằng để dễ dàng tùy chỉnh âm thanh của bạn. Giá đỡ là kiểu X rẻ nhưng tiện lợi, mặc dù bạn có thể mua giá đỡ kiểu đồ nội thất như một tùy chọn phụ nếu muốn.

Ưu điểm:

 • Top mô hình để bạn lựa chọn.
 • Đa âm tối đa.
 • GHS hành động có trọng số.
 • Đi kèm với một bộ nhiều phụ kiện làm tăng thêm giá trị

Tại sao bạn nên thích nó - Nó tạo ra một cây đàn piano hiệu suất cao, và chắc chắn là một trong những cây đàn piano kỹ thuật số Yamaha tốt nhất trên thị trường.

5. Yamaha P-125

5 cây đàn piano kỹ thuật số Yamaha tốt nhất năm 2019

Sau khi cho bạn thấy từng model trong dòng Yamaha P nổi tiếng, chúng tôi nghĩ rằng thật công bằng khi nhìn lướt qua phần giữa của nó. P125 là một sự thay thế có giá rất phải chăng, vẫn mang lại cho khách hàng những lợi ích của Yamaha trong nhiều thập kỷ sản xuất đàn piano.

Nó có các phím hành động có trọng số GHS, mỗi phím có kích thước đầy đủ và có tổng cộng 88 phím. Nó được trang bị khả năng điều khiển âm thanh thông minh và cộng hưởng giảm âm thông minh của Yamaha và một lần nữa là động cơ âm thanh CF thuần túy được lấy mẫu từ một trong những cây đại dương cầm hòa nhạc hay nhất thế giới.

Nó có tất cả các sửa đổi như USB để lưu trữ, các chức năng và ứng dụng Pianist thông minh cho phép lưu trữ các bài hát yêu thích của bạn và liên kết iOS. Nó đi kèm với một bó nhỏ các yếu tố cần thiết bao gồm chân đế có thể điều chỉnh, ghế dài, phủ che bàn phím và đáng chú ý nhất là bàn đạp duy trì.

Ưu điểm:

 • Phạm vi giá sản phẩm thấp hơn.
 • GHS hành động có trọng số.
 • Âm thanh CF thuần túy.
 • IAC.
 • Ứng dụng piano thông minh.

Tại sao bạn nên thích nó - Đây là một mô hình giá cả hợp lý và có một kết nối hiện đại, nó là lý tưởng cho người học với ứng dụng học tập miễn phí của nó.