Tìm kiếm sản phẩm

Học đàn Piano qua ứng dụng đã không còn mới nữa, bởi công nghệ ngày càng phát triển, nhưng thời gian vẫn chỉ có 24h một ngày. Có thể con người bận rộn với những công việc hàng ngày mà không có thời gian đến lớp học offline thì các lớp học trực tuyến hay học từ các ứng dụng là một trong những tiến bộ công nghệ được nhiều người yêu đàn hướng ứng.

Nhưng, liệu ứng dụng có mắc lỗi nào hay không?? Đó là điều quan trọng để tìm hiểu. Với những ưu điểm như: Phản hồi thích ứng sẽ giúp theo dõi tiến trình của bạn. Hay khi bạn mắc một lỗi nhỏ, bạn có thể tùy chọn học lại một lần nữa. Ngoài ra còn có hệ thống tương tác nơi bạn có thể học các bài học khá dễ dàng… Những vẫn có những lợi ích mà học đàn Piano qua ứng dụng không thể so sánh được với các lớp học trực tiếp. Cùng thử so sánh những lợi ích đặt được giữa học đàn Piano qua ứng dụng và học đàn Piano trực tiếp trong bài viết dưới đây nhé!

Nhu cầu đi lại

Học đàn Piano trên ứng dụng hay học từ giáo viên??

Nếu bạn định học đàn Piano từ một giáo viên piano hay các lớp học trực tiếp, bạn phải ghé thăm nơi ở của anh ấy/cô ấy hoặc ngược lại hay bạn phải đến lớp tại một địa chỉ nào đó. Mặt khác, bạn có thể học piano dễ dàng ngay tại nhà khi bạn đã chọn học trực tuyến.

Mềm dẻo

Nếu bạn đang học đàn piano từ một giáo viên, bạn sẽ giành được sự linh hoạt vì giáo viên sẽ có thời gian cụ thể cho tất cả mọi người. Bạn sẽ có thể có thời gian phù hợp với bạn. Nhưng, bạn phải đúng giờ. Nhưng, các ứng dụng sẽ làm cho quá trình này dễ dàng hơn nhiều. Bạn không phải tham gia lớp học cùng một lúc luôn. Bạn có thể chọn thời gian và học piano dễ dàng với sự linh hoạt bất cứ khi nào bạn muốn.

Lệ phí / giá cả

Các giáo viên piano riêng là khá tốn kém. Đây là một trong những nghệ thuật mà mọi người không thể học một cách dễ dàng ở vài năm trước. Nhưng ngày nay, với sự trợ giúp của ứng dụng học piano trực tuyến, điều này đã trở nên khá dễ dàng. Bạn không phải trả nhiều tiền như bạn phải trả cho giáo viên piano riêng của mình. Vì vậy, những người có tài chính tương đối hạn hẹp vẫn có thể ghi danh ở đây.

Lựa chọn bài hát

Học đàn Piano trên ứng dụng hay học từ giáo viên??

Giáo viên piano sẽ rất nghiêm khắc và sẽ dạy cho bạn những bài hát và âm nhạc mà anh ấy / cô ấy muốn, hay đơn giản là theo một giáo trình đặc biệt. Nhưng, các ứng dụng học đàn piano hoàn toàn ngược lại. Nó sẽ dạy cho bạn giai điệu piano và bài hát mà bạn thích. Bạn chỉ cần truy cập ứng dụng và chọn bài hát mà bạn thích. Giai đoạn học tập nghỉ ngơi sẽ được tự động thêm vào. Bạn sẽ có được sự độc lập hoàn toàn để nghe theo trái tim và cơ thể của bạn.

Tùy chọn rộng hơn

Có nhiều tùy chọn âm thanh trực tuyến. Bạn có thể dễ dàng chọn thể loại nhạc và âm thanh bạn thích. Không có quy tắc nào khiến bạn phải chọn một bài hát hoặc nhịp điệu duy nhất. Người học có thể thực hiện với nhiều biến thể. Nhưng, điều này sẽ bị thiếu nếu bạn đang học piano từ một người cố vấn hoặc một chuyên gia.

Tuy nhiên, sau tất cả, các lớp học trực tuyến yêu cầu bạn phải hiểu một chút về nhạc lý, đọc bản nhạc cơ bản, để có thể hiểu những gì có trong bài học. Điều này đặc biệt không phù hợp với những người mới bắt đầu và chưa biết bất cứ điều gì về âm nhạc. Bởi vậy mà các lớp học trực tuyến cũng như các giáo viên dạy kèm riêng vẫn đương nhiên cần thiết khi học đàn Piano. Và việc học tập theo kiểu nào, cách nào phụ thuộc vào khả năng, điều kiện cũng như ý định của bạn!