Tìm kiếm sản phẩm


KẾ HOẠCH CHƯƠNG TRÌNH DÃ NGOẠI "BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG" TẠI ECOPARK NGÀY 11/8

Piano Mozart xin trân trọng cảm ơn quý phụ huynh và các bạn học viên đã đăng kí tham gia chương trình dã ngoại "Bảo vệ môi trường" do trung tâm Piano Mozart tổ chức tại khu đô thị Ecopark vào ngày 11/8.

Ý thức được tầm quan trọng của việc bảo đảm tuyệt đối an toàn, vệ sinh, trật tự cho các học viên tham gia chương trình, BTC đã tiến hành rà soát đảm bảo tất cả các khâu tổ chức, cụ thể như sau:

100% học viên tham gia sự kiện phải mặc áo đồng phục và đeo thẻ có thông tin liên hệ (học viên sẽ được trung tâm phát áo và thẻ khi lên xe).

Học viên có mặt đầy đủ đúng giờ tại các điểm đón Đền Lừ, Nguyễn Trãi, Nguyễn Tuân lúc 7h30, Times City lúc 8h sáng Chủ nhật ngày 11/8, ăn sáng trước, mặc quần để tham gia các trò chơi vận động, mang theo mũ và đi dép quai hậu hoặc giầy.

BTC sẽ chia học viên theo các nhóm nhỏ nên yêu cầu học viên đi xe theo đoàn để tham gia nhóm với các giáo viên hỗ trợ (không tự di chuyển đến Ecopark bằng xe gia đình)

Học viên luôn tuân theo chỉ định của giáo viên và trưởng nhóm hỗ trợ, không tự ý rời vị trí, không tự di chuyển đến những khu vực khác.

Nếu gia đình tự đón các con phải kí đơn đăng kí rời chương trình trước thời gian quy định (nhận đơn từ các giáo viên trưởng nhóm hỗ trợ)

TIMELINE CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

7h30: HS có mặt đúng giờ tại điểm đón (Đền Lừ, Nguyễn Trãi, Nguyễn Tuân, Times City)

8h15: Ổn định tổ chức, tham gia các hoạt động và trò chơi tại B37 - Phố Trúc Ecopark
8h30: Chơi trò chơi khởi động vui nhộn để chia các đội nhóm tham gia các thử thách trong chương trình.
8h40: "Sắc màu thiên nhiên" Thiên nhiên xung quanh chúng ta là những mảng màu tươi đẹp. Nhiệm vụ của các nhóm là nhận tấm bạt nhiều màu sắc và thực hiện theo yêu cầu của quản trò.
9h00: "Đưa nước về nguồn" Nguồn nước đang bị ô nhiễm do tác động của con người, chúng ta đang dùng nước lãng phí. Các nhóm sẽ thi đua tìm nước về đội.
9h30: "Chung sức" Các thành viên cùng nhau vận chuyển chướng ngại vật góp sức bảo vệ môi trường.
10h00: "Thông điệp" Sáng tạo sắc màu tạo nên những bức tranh mang thông điệp bảo vệ thiên nhiên
10h30: Chia đội nhóm thi cắm trại nhanh và đẹp nhất
11h30: Di chuyển đến nhà hàng Cafe Sài Gòn - Công viên mùa hạ Ecopark. Ăn trưa tại nhà hàng

12h30: Nghỉ trưa tại nhà hàng

14h00: Di chuyển sang Công viên mùa xuân. Làm đồ thủ công tái chế chai nhựa cũ làm lọ hoa, chậu cây cảnh tại Công viên mùa xuân
16h00: Lên xe ra về.

Hotline hỗ trợ: 082.863.8888 - 0888.123.993