Tìm kiếm sản phẩm

Một cây đàn piano là một khoản đầu tư khá lớn và đối với một số người, nên việc mua một cây đàn piano đã qua sử dụng có ý nghĩa hơn. Nhưng bạn tìm kiếm gì điều gì trong cây đàn Piano cũ?

Có một số lý do tại sao bạn nên cân nhắc mua đàn piano cũ, nhưng phần lớn là về chi phí. Một cây đàn cũ sẽ có được một cuộc sống mới và để bạn sở hữu một cây đàn piano chất lượng tốt hơn với giá thấp hơn. Như với tất cả các khoản đầu tư vào các sản phẩm đã qua sử dụng, điều quan trọng là phải biết bạn đang mua gì và nghiên cứu kỹ sản phẩm mình định mua để tránh lãng phí tiền cho một cây đàn piano có thể không phù hợp với công việc.

Những gì bạn cần tìm trong một cây đàn Piano cũ

Điều đầu tiên đó là biết những gì bạn muốn. Đây có phải là cây đàn piano đầu tiên cho bạn hoặc con bạn? Hay bạn luôn mơ ước sở hữu một thương hiệu huyền thoại? Một cây đàn piano đã qua sử dụng là một sự đầu tư lớn trong cả hai trường hợp trên. Dưới đây là một số điều cần chú ý khi tìm kiếm nhạc cụ hoàn hảo của bạn:

Ngoại hình– Vẻ ngoài của một cây đàn piano sẽ cho bạn cái nhìn sâu sắc ở một mức độ nào đó về việc nhạc cụ được duy trì và xử lý tốt như thế nào trong suốt quá trình sử dụng trước đó. Các vết nứt trên gỗ có thể chỉ ra một vấn đề thực sự vì đàn piano có thể được lưu trữ ở khu vực không phù hợp với nhiệt độ, trong khi các phím bị đổi màu có thể cho thấy sự thiếu bảo trì và chăm sóc - và phản ánh tuổi của nó.

Âm thanh- Bạn phải luôn chơi bất kỳ cây đàn piano cũ nào bạn định mua để cảm nhận nếu đó là nhạc cụ dành cho bạn, nhưng trong trường hợp đàn piano đã qua sử dụng, điều này có thể tiết lộ bất kỳ vấn đề tiềm ẩn nào. Hãy chú ý đến tiếng ù vì điều này có thể chỉ ra một vấn đề trong cấu trúc của Soundboard, trong khi các nốt/ âm sắc bị bỏ lỡ có thể báo hiệu sự cố với chức năng của đàn piano.

Điều chỉnh- Nếu được sử dụng thường xuyên, piano cũng nên được điều chỉnh thường xuyên. Nếu một cây đàn piano đã không được điều chỉnh trong một khoảng thời gian dài, nó có thể được điều chỉnh hai lần để điều chỉnh âm thanh khiến bạn tốn nhiều tiền hơn.

Những gì bạn cần tìm trong một cây đàn Piano cũ

Tuổi tác- Nếu đó là một mô hình cụ thể mà bạn đang tìm kiếm, tuổi thọ có thể không phải là vấn đề nhưng các bộ phận đàn piano bị hao mòn lại là thứ bạn nên quan tâm. Hãy chú ý đến tuổi, đặc biệt nếu bảo trì kém. Trong khi đàn piano có thể được phục hồi nhưng để làm được điều này thì bạn phải mất khá nhiều tiền đấy!

Mua một cây đàn piano cũ có thể tiết kiệm tốt so với giá của một cây đàn piano mới nhưng bạn cần chắc chắn về những gì bạn đang mua. Chọn một mô hình cũ từ một đại lý piano cung cấp cho bạn một mức độ chắc chắn trong sản phẩm mà bạn đang mua.

Các nhạc cụ đã qua sử dụng được bán tại Piano Mozart đều đã được tân trang lại nếu cần, điều chỉnh và đi kèm với một chế độ bảo hành để cung cấp cho bạn một sự yên tâm đáng kể. Hãy chắc chắn rằng bạn đang đầu tư vào một cây đàn piano sẽ mang lại cho bạn niềm vui, không phải là một sự thất vọng, bằng cách chọn một nhạc cụ có giá trị thời gian và tiền bạc của bạn.