Tìm kiếm sản phẩm

Học đàn piano có ý nghĩa tích cực về đời sống tinh thần, phát triển tư duy, phát huy năng khiếu về thể hiện cảm xúc. Nếu bạn muốn biết mình có thể bén duyên với môn nghệ thuật này không thì đừng bỏ qua chương trình dùng thử đàn piano 30 ngày tại Piano Mozart.

 

Ý nghĩa của chương trình dùng thử đàn piano

 

 

Khoa học và thực tế đã chứng minh rằng, học đàn piano là một giải pháp thiết thực để nâng cao giá trị cuộc sống. Đặc biệt, nếu được học đàn piano từ nhỏ sẽ giúp con trẻ phát triển tư duy, phát huy năng khiếu và cảm xúc sống tích cực hơn.

Thông thường, chỉ số IQ của trẻ học đàn piano cao hơn 3 điểm so với những trẻ không học đàn piano. Quá trình học đàn piano giúp nâng cao khả năng tư duy trừu tượng, kích thích trí não và giúp trẻ có hứng thú hơn với các môn học khác. Bên cạnh việc phát triển tư duy, chơi đàn piano còn mang ý nghĩa giải trí thiết thực. Tiếng đàn giúp tinh thần trẻ được thư giãn và thoải mái sau mỗi giờ học bài căng thẳng. Khi tập luyện đến một trình độ nhất định, khả năng biểu đạt cảm xúc của trẻ cũng trở nên đa dạng hơn.

Dù không được làm quen và học tập đàn piano từ bé nhưng bạn cũng hoàn toàn có thể học chơi piano khi bạn đã trưởng thành, đi học đại học, đã có gia đình hay thậm chí là đang mang thai. Chỉ cần bạn có đam mê và quyết tâm, Piano Mozart tin chắc bạn sẽ chinh phục được môn nghệ thuật này.

Với tầm nhìn là doanh nghiệp cung cấp giải pháp âm nhạc toàn diện cho khách hàng, sứ mệnh của Piano Mozart là biến ước mơ âm nhạc của bạn thành hiện thực một cách dễ dàng nhất. Đó là lý do chúng tôi thực hiện chương trình dùng thử đàn piano trong vòng 30 ngày.

Chương trình dùng thử đàn piano trong vòng 30 ngày là giải pháp thiết thực cho những khách hàng:

- Muốn cho con học đàn piano nhưng sợ con không có năng khiếu âm nhạc, nhanh chán, học không tập trung hay bỏ học giữa chừng.

- Sợ phải bỏ một số tiền khá lớn để mua đàn piano cho con nhưng khi học con không thích thì quá phí mà không thể trả lại cửa hàng được nữa.

- Mong muốn học đàn piano nhưng còn bận rộn với bộn bề cuộc sống, gia đình, sự nghiệp và chưa xác định được có theo học lâu dài không hay chỉ là đam mê nhất thời.

Nếu bạn đang ở 1 trong 3 trường hợp trên thì hãy tham gia chương trình dùng thử đàn piano 30 ngày tại Piano Mozart.

 

Quyền lợi khi tham gia chương trình dùng thử đàn piano 30 ngày

 

Với cái tâm của người làm nghệ thuật cùng tầm nhìn của doanh nghiệp, Piano Mozart không tích cực thúc đẩy tâm lý, thuyết phục khách hàng mua sản phẩm mà mong muốn mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đúng đắn nhất. Chúng tôi hy vọng những chiếc đàn piano bán ra sẽ thật sự được khách hàng trân trọng sử dụng hơn là mua về rồi đắp khăn bỏ đó. Vì vậy, trước khi quyết định mua đàn piano cho bạn hoặc cho con trẻ, các bạn nên tham gia chương trình dùng thử đàn piano trong 30 ngày.

Tham gia chương trình này, khách hàng sẽ được:

 

 

- Trực tiếp tiếp xúc và sử dụng đàn piano. Đây là cơ hội để bạn tiếp cận thực tế với loại nhạc cụ này, sử dụng chúng, đánh giá năng khiếu và sở thích của mình với môn nghệ thuật này và cuối cùng là đưa ra quyết định mình có nên mua đàn piano hay không.

- Bạn sẽ được các thầy giáo dày dặn kinh nghiệm của Piano Mozart hướng dẫn chơi đàn, cách cảm thụ âm nhạc và tiếp xúc với các tác phẩm piano kinh điển.

 

 

- Ngắm nhìn các dòng đàn piano nổi tiếng thế giới tại Piano Mozart. Đây là cơ sở để bạn so sánh sự khác nhau, ưu điểm nhược điểm của từng sản phẩm và biết mình phù hợp với sản phẩm nào.

- Tất cả khách hàng tham gia đều được dùng thử đàn miễn phí trong vòng 30 ngày trước khi đưa ra quyết định mua hay không mua.

Thật đáng tiếc nếu như các bạn bỏ qua chương trình ý nghĩa này. Vì tương lai con em chúng ta và cũng vì chính bản thân bạn, hãy đăng ký tham gia chương trình này bằng cách:

- Điền thông tin vào form: https://sum.vn/KD3ab

- Gọi điện thoại đến hotline: 0987.589.689 - 082.863.8888

- Đến trực tiếp công ty TNHH Xuất nhập khẩu nhạc cụ Piano Mozart, tầng 1 sảnh A, chung cư Hoàng Huy, số 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.