Tìm kiếm sản phẩm

Từ ngày 24/10 đến ngày 14/11/2019, Piano Mozart áp dụng chương trình mua nhạc cụ trả góp với lãi suất 0% áp dụng cho piano điện và piano cơ tại tất cả các showroom ở Hà Nội. Đây là cơ hội tuyệt vời giúp khách hàng sở hữu cây đàn mình yêu thích mà không lo vấn đề tài chính.

 

Mục đích chương trình mua nhạc cụ trả góp với lãi suất 0%

 

 

Khoa học và thực tế đã chứng minh chơi đàn piano rất có ích cho cuộc sống của mỗi người. Việc học tập và chơi piano thường xuyên giúp cân bằng não bộ, làm việc hiệu quả và logic, giàu cảm xúc và sống lạc quan hơn. Chơi đàn piano đều tốt cho mỗi người trong tất cả các giai đoạn của cuộc đời từ khi còn nằm trong bụng mẹ, những ngày thơ bé, khi trưởng thành, lập gia đình và ngay cả khi về già. Đó là lý do khách hàng đến mua nhạc cụ tại Piano Mozart thuộc nhiều lứa tuổi, giới tính, nghề nghiệp khác nhau.

Trong quá trình tư vấn và bán sản phẩm cho khách hàng chúng tôi nhận thấy khả năng tài chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định việc mua sản phẩm. Có thể khách hàng rất thích sản phẩm này nhưng vì không đáp ứng điều kiện kinh tế nên họ đành phải lựa chọn sản phẩm khác có giá thấp hơn. Thậm chí đến khi mua sản phẩm rồi họ vẫn cố ngoái lại nhìn cây đàn mình không thể mua với vẻ mặt đầy tiếc nuối. Đây là động lực để Piano Mozart tìm ra giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng vừa sở hữu được cây đàn mình yêu thích vừa không phải chịu gánh nặng về kinh tế.

Xuất phát từ lý do trên, Piano Mozart quyết định triển khai chương trình mua nhạc cụ trả góp với lãi suất 0%. Ngay từ khi mới được thông báo trên fanpage, chương trình đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

 

Nội dung chi tiết của chương trình

 

Chương trình mua nhạc cụ trả góp với lãi suất 0% được áp dụng từ ngày 24/10 đến ngày 14/11/2019 tại tất cả các showroom của Piano Mozart tại Hà Nội gồm:

- 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội (Tầng 1 sảnh A - Toà nhà Hoàng Huy - cạnh siêu thị điện máy Samsung đi vào).

- T10 Times City, 485 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

- R4 Goldmark city 136 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

- Lô 15/4 Đền Lừ II Hoàng Mai, Hà Nội.

Chương trình mua nhạc cụ trả góp với lãi suất 0% áp dụng cho tất cả dòng sản phẩm piano điện và piano cơ có giá từ 6.000.000VNĐ trở lên. Khách hàng tham gia sẽ được trả góp trong vòng từ 6 - 12 tháng với lãi suất 0%.

Để được tham gia chương trình này, khách hàng chỉ cần chứng minh tài chính với thủ tục vô cùng đơn giản bao gồm:

- Chứng minh thư nhân dân.

- Sổ hộ khẩu hoặc bằng lái xe.

- Hợp đồng lao động và sao kê lương 3 tháng gần nhất hoặc hoá đơn điện, nước, internet mang tên chính chủ trong 3 tháng.

Nếu không đảm bảo các thủ tục trên, khách hàng vẫn có cơ hội mua đàn trả góp với lãi suất 1%. Bên cạnh đó, tham gia chương trình ưu đãi này khách hàng sẽ vẫn nhận được những đặc quyền cực hấp dẫn sau:

- Tặng bộ phụ kiện trị giá 3 triệu đồng.

- Miễn phí vận chuyển lắp đặt trong nội thành Hà Nội.

- Miễn phí lên dây trong 2 năm.

- Bảo hành lên đến 10 năm.

- Tặng ngay khóa học đàn piano cơ bản.

 

 

Là một đơn vị có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp nhạc cụ, đối tác tin cậy của hàng trăm trường học, trung tâm âm nhạc và các lớp học đàn trên khắp cả nước, Piano Mozart tự tin mang đến cho khách hàng hệ thống sản phẩm chất lượng.

Đặc biệt, có rất nhiều khách hàng nổi tiếng như: Nhà báo - MC Lại Văn Sâm, giáo sư Vũ Khiêu, nhạc sĩ Nguyễn Lân Cường, pianist Phạm Quỳnh Trang, pianist Đoàn Nhật Anh, diễn viên Mạnh Trường, diễn viên Hồng Đăng, diễn viên Lã Thanh Huyền, MC Thuỵ Vân, ca sĩ Hương Ly,...đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của Piano Mozart. Vậy chẳng có lý do gì mà bạn không liên hệ với chúng tôi để được mua nhạc cụ trả góp với lãi suất 0%.