Tìm kiếm sản phẩm

Học đàn có ý nghĩa quan trọng cho sự phát triển tư duy và cảm xúc của mỗi người. Bạn đang tìm địa chỉ học đàn piano uy tín tại Hà Nội? Vậy thì không thể bỏ qua trung tâm âm nhạc Piano Mozart!

 

Địa chỉ học đàn piano uy tín

 

Không chỉ là địa chỉ cung cấp nhạc cụ nổi tiếng, Piano Mozart còn là trung tâm đào tạo âm nhạc uy tín trên địa bàn Hà Nội. Bên cạnh đào tạo các bộ môn năng khiếu âm nhạc đa dạng thì Piano Mozart còn là đơn vị tiên phong trong việc phổ biến bộ môn piano tại thủ đô Hà Nội.

Riêng với bộ môn Piano, trung tâm có khóa học cá nhân và khóa học tập thể theo từng cấp độ cho học viên. Với khóa học cá nhân, Piano Mozart đào tạo 1 thầy 1 trò. Khóa học tập thể đào tạo 1 thầy nhiều trò. Tuy nhiên, số lượng học viên trong 1 lớp tập thể luôn được trung tâm cân đối để đạt hiệu quả tốt nhất.

Trở thành học viện của Piano Mozart, chúng tôi cam kết:

- 100% giáo viên tốt nghiệp nhạc viện Hà Nội.

- Phòng học piano chuyên nghiệp và hiện đại.

- Giáo trình chuẩn của Yamaha Nhật Bản.

- Khóa học được thiết kế linh hoạt với từng người học.

- Xây dựng bài kiểm tra trình độ theo từng cấp bậc.

- Học viên được tham gia biểu diễn định kỳ.

 

 

Không chỉ đơn giản là học để biết thêm 1 kỹ năng mới, sau khi tốt nghiệp các khóa học của Piano Mozart nếu học viên thành thạo với bộ môn này thì sẽ có cơ hội làm việc liên quan đến piano hoặc tham gia biểu diễn.

Đào tạo dựa trên nhu cầu của khách hàng, trình độ hiện tại của khách hàng và cung cấp đến khách hàng giải pháp âm nhạc chất lượng nhất, Piano Mozart tự hào là địa chỉ học đàn Piano uy tín tại Hà Nội.

 

Nên lựa chọn khóa học nào tại Piano Mozart?

 

Piano Mozart có 2 loại khóa học chính là khóa học cá nhân và khóa học tập thể. Mỗi loại khóa học sẽ phân ra những trình độ khác nhau dựa trên đánh giá khả năng hiện tại của khách hàng. Dù bạn thuộc trình độ nào, không phân biệt độ tuổi hay giới tính đều có thể trở thành học viên của Piano Mozart.

Với khóa học cá nhân, học viên sẽ được đào tạo 1 thầy 1 trò. Giảng viên sẽ giảng dạy tường tận cho học viên từ những kỹ năng cơ bản nhất đến phức tạp và dần giúp học viên nâng cao trình độ. Với môi trường đào tạo 1 - 1, mọi nhu cầu, mong muốn của học viên sẽ được đáp ứng một cách tối đa từ đó mang đến hiệu quả đào tạo tốt nhất. 

Ngoài đào tạo cá nhân, Piano Mozart mang đến cho học viên một giải pháp học tập hữu ích mà vẫn đảm bảo yếu tố tài chính đó là khóa học tập thể. Tùy vào trình độ hiện tại của học viên, trung tâm sẽ xếp lớp cho phù hợp và thuận tiện trong quá trình đào tạo. Một lớp học đàn không quá đông đủ để giảng viên có thể quan tâm giảng dạy hết mực cho từng học viên. 

Tùy vào nhu cầu và khả năng tài chính mà học viên lựa chọn khóa học phù hợp nhất. Địa chỉ học đàn piano uy tín Piano Mozart đã trở thành “bệ phóng” chắp cánh ước mơ cho rất nhiều học viên trong và ngoại thành Hà Nội. Những học viên tiêu biểu của Piano Mozart như: Bé Chíp - Con gái diễn viên Mạnh Trường, bé Nhím - Con gái diễn viên Hồng Đăng,...

 

 

 

Trung tâm thường xuyên tổ chức các chương trình biểu diễn tạo cơ hội cho học viên thể hiện khả năng của mình. Điển hình là chuỗi chương trình biểu diễn Hè mỗi năm, cuộc thi piano Ode to Joy cùng nhiều hoạt động ý nghĩa khác.

Học viên quan tâm và mong muốn tìm hiểu thông tin chi tiết về các khóa học tại trung tâm âm nhạc Piano Mozart vui lòng:

- Chat trực tiếp tại website.

- Liên hệ hotline: 0987.589.689 - 082.863.8888