Tìm kiếm sản phẩm

Đàn piano Yamaha có những model khác nhau với mức giá khác nhau. Vậy làm cách nào để chọn đàn piano Yamaha cho người thu nhập thấp? Bài viết dưới đây của Piano Mozart sẽ chia sẻ cho các bạn về vấn đề này.

 

Nhu cầu học đàn piano

 

Trong nhiều năm trở lại đây, nhu cầu mua đàn và học đàn piano tại Việt Nam gia tăng mạnh mẽ. Các bậc phụ huynh dần chú trọng hơn trong việc cho con theo học bộ môn năng khiếu này. Các trung tâm dạy đàn piano, các cơ sở kinh doanh đàn piano phát triển mạnh mẽ và thành phố Hà Nội cũng không phải ngoại lệ. 

 

 

 

 

Với kinh nghiệm 13 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và giảng dạy piano, Piano Mozart thấu hiểu được nhu cầu của thị trường đối với môn nghệ thuật này. Xu hướng hiện nay các bậc phụ huynh định hướng cho con theo học piano từ rất sớm. Thậm chí là ngay từ khi còn trong bụng mẹ, bé đã được làm quen với môn nghệ thuật này. Khoa học đã chứng minh học và chơi đàn piano ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ:

- Học và chơi đàn piano giúp cân bằng hoạt động của 2 bán cầu não, giúp trẻ học tốt môn toán và các ngành khoa học khác. Các nhà nghiên cứu của Đại học California - Mỹ đã đưa ra kết luận rằng trẻ từ 3 – 4 tuổi được học đàn mỗi tuần sẽ phát triển khả năng giải các bài toán đố tốt hơn những đứa trẻ khác đến 34%.

- Tạo cho trẻ tư duy nhanh nhạy, vận động linh hoạt và nhạy bén, sự phối hợp nhịp nhàng giữa tay và mắt.

- Rèn cho trẻ sự tập trung cao độ. Để đọc nhạc, nắm bắt các nốt, nhịp, sau đó chuyển các nốt, nhịp đòi hỏi trẻ phải có sự tập trung cao độ. Qua đây, chơi đàn piano còn giúp trẻ rèn luyện ý thức nghiêm túc, kiên nhẫn, quan sát kỹ lưỡng để giải quyết một vấn đề nào đó.

- Nếu vượt qua thử thách ban đầu, chơi tốt 1 bài nhạc thì trẻ sẽ có động lực để tiếp tục chinh phục các bài tiếp theo. Thông qua việc học đàn piano trẻ dần hình thành sự tự tin, trí tưởng tượng sáng tạo cùng mục tiêu trong cuộc sống.

- Học và chơi đàn piano là một hình thức giải trí lành mạnh. Âm nhạc từ đàn piano sẽ giúp trẻ quên đi những mệt mỏi hay cám dỗ từ các trò chơi không lành mạnh, giúp trẻ thư giãn và thoải mái về tinh thần để có đủ năng lượng cho công việc học tập cũng như hoạt động khác.

Đó là những lý do học đàn piano được các bậc phụ huynh chú trọng định hướng cho con cái. Bên cạnh việc tham gia các lớp học đàn tại trung tâm, nhiều phụ huynh còn sẵn sàng đầu tư một cây đàn cho con học và rèn luyện tại nhà. Tuy nhiên để mua một cây đàn piano từ những thương hiệu uy tín như Yamaha thì không phải dễ dàng với bất kỳ gia đình nào. Đó là lý do khá đông khách hàng tìm kiếm những cây đàn piano Yamaha cho người thu nhập thấp, hạn chế về tài chính. Piano Mozart hoàn toàn giải quyết được vấn đề này.

 

Những cây đàn piano cho người thu nhập thấp

 

 

 

Là đơn vị cung cấp giải pháp âm nhạc toàn diện hàng đầu tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc nói riêng cũng như tại Việt nam nói chung, Piano Mozart thấu hiểu được điều khách hàng mong muốn. Từ đó chúng tôi xây dựng kênh bán hàng dựa trên nhiều phân khúc khác nhau:

- Piano điện giá rẻ từ 5 - 10 triệu.

- Piano điện từ 10 - 20 triệu.

- Piano cơ giá rẻ dưới 25 triệu.

- Piano cơ từ 25 - 50 triệu.

- Grand Piano trên 80 triệu.

Với khách hàng có mức thu nhập thấp thì những cây đàn có mức giá từ 25 triệu đổ lại là sự lựa chọn phù hợp nhất. Dưới 25 triệu, khách hàng có thể tha hồ lựa chọn đàn piano điện hoặc piano cơ của những thương hiệu uy tín như Yamaha. 

Những cây đàn piano Yamaha dưới 25 triệu đã và đang được đông đảo khách hàng lựa chọn là:

- Piano Yamaha CLP 550.

- Piano Yamaha YDP 88 II.

- Piano Yamaha CLP 300.

- Piano Yamaha CLP 122.

- Piano Yamaha CLP 930.

- Piano Yamaha YDP160.

- Piano Yamaha CLP 920.

 

 

 

 

Và còn rất nhiều sản phẩm khác có giá dưới 25 triệu cho khách hàng lựa chọn. Đàn piano tại Piano Mozart được nhập khẩu nguyên chiếc 100% từ Nhật Bản. Chúng tôi là đại lý chính hãng của thương hiệu Yamaha Nhật Bản tại Việt Nam. Mọi sản phẩm đều được đánh giá một cách kỹ lưỡng từ đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật thông thạo về đàn. Đây là lý do những sản phẩm Piano Mozart mang đến khách hàng luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, khi mua đàn piano Yamaha tại Piano Mozart, khách hàng sẽ được hưởng nhiều chính sách hỗ trợ hấp dẫn.

Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng thuộc phân khúc giá rẻ nhưng chất lượng sản phẩm không hề thấp. Để được tư vấn chi tiết và đặt mua sản phẩm, khách hàng vui lòng:

Gọi điện thoại đến hotline: 0987.589.689 - 082.863.8888

Liên hệ fanpage: Piano Mozart.

Tham khảo qua website: pianomozart.com