Tìm kiếm sản phẩm

Piano là một trong những nhạc cụ phổ biến và rất được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay. Nhu cầu mua đàn piano và học piano ngày càng gia tăng và đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội. Nếu bạn đang tìm trung tâm dạy học Piano chất lượng tại Hà Nội thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây!

 

Piano Mozart - trung tâm dạy học Piano chất lượng

 

 

 

Với 13 năm hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy piano và cung cấp nhạc cụ tại Việt Nam, trung tâm âm nhạc Piano Mozart nắm trong tay những phương pháp đào tạo piano tiên tiến và mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho người học. Hơn nữa, chúng tôi đã từng tiếp xúc - giảng dạy với rất nhiều học viên ở các trình độ và khả năng tiếp thu khác nhau, hiểu được điều học viên yếu và thiếu từ đó xây dựng giáo trình đào tạo phù hợp với từng học viên. 

Từ khi thành lập cho đến nay, Piano Mozart trở thành “cái nôi” đào tạo ra nhiều thế hệ học viên xuất sắc. Sau khi tốt nghiệp khóa học tại trung tâm, nhiều học viên đã tự tin chơi các bản nhạc piano khó và thậm chí là tham gia biểu diễn tại nhiều sự kiện lớn nhỏ.

Trung tâm âm nhạc Piano Mozart tự tin trở thành địa chỉ dạy học Piano chất lượng tại Hà Nội bởi chúng tôi sở hữu:

- 100% giảng viên từ Nhạc viện Hà Nội.

- Phòng học piano chuyên nghiệp và hiện đại.

- Giáo trình chuẩn của Yamaha Nhật Bản.

- Khóa học được thiết kế linh hoạt với từng người học.

- Xây dựng bài kiểm tra trình độ theo từng cấp bậc.

- Học viên được tham gia biểu diễn định kỳ.

- Học phí ưu đãi, các khóa học được khai giảng liên tục giúp học viên không phải chờ lâu.

- Cam kết học viên có khả năng chơi nhạc cụ thành thạo sau 2 - 3 tháng nếu học tập và rèn luyện chăm chỉ.

Tất cả những yếu tố trên đã minh chứng Piano Mozart là môi trường đào tạo piano chuyên nghiệp, uy tín bậc nhất tại Hà Nội. Piano Mozart xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho các học viên.

 

Các khóa học tại trung tâm âm nhạc Piano Mozart

 

Là trung tâm âm nhạc lớn tại Hà Nội, Piano Mozart thiết kế nhiều khóa học đa dạng để học viên thoải mái lựa chọn theo nhu cầu:

- Khóa học cảm thụ âm nhạc.

- Khóa học Piano đệm hát.

- Khóa học Piano tập thể.

- Guitar cổ điển và nhạc nhẹ.

- Piano cho trẻ em.

- Piano cho người lớn.

Riêng với khóa học piano, học viên có 2 hướng lựa chọn là khóa học cá nhân 1 thầy 1 trò và khóa học tập thể 1 thầy nhiều trò. Công tác sắp xếp học viên được xem xét và đánh giá kỹ lưỡng về trình độ nhằm để mang lại hiệu quả giảng dạy tốt nhất.

Để chơi giỏi bộ môn này, chỉ có năng khiếu thôi chưa đủ bạn cần được chỉ dạy bởi thầy/cô giáo giỏi và trung tâm đào tạo nhiệt huyết, chuyên nghiệp. Để được tư vấn chi tiết về các khóa học đàn piano tại trung tâm âm nhạc Piano Mozart, các bạn vui lòng:

- Liên hệ hotline: 0987.589.689 - 082.863.8888

- Liên hệ tại fanpage: Piano Mozart