Tìm kiếm sản phẩm

Trong thị trường cung cấp nhạc cụ tại Việt Nam, các loại đàn piano thương hiệu Nhật chiếm ưu thế và luôn là sự lựa chọn số 1 của đông đảo khách hàng. Hãy cùng Piano Mozart lý giải sức hút của piano đến từ Nhật Bản.

 

Lý do các loại đàn piano thương hiệu Nhật được ưa chuộng?

 

 

 

Trong những năm gần đây, các loại đàn piano thương hiệu Nhật Bản đang chiếm lĩnh thị trường Việt Nam. Thử làm phỏng vấn với một số khách hàng đang có nhu cầu mua piano rằng họ đã biết đến và tìm hiểu loại piano nào thì phần đông sẽ trả lời là piano Yamaha, piano Kawai,...Đây đều là các thương hiệu piano lớn đến từ Nhật Bản. 

Chiếc piano đầu tiên được sản xuất tại Ý vào khoảng thế kỷ 16, 17. Bartolomeo Cristofori chính là cha đẻ của đàn piano. Ông được mệnh danh là ông vua của các loại nhạc cụ.  “Dòng chảy” Piano dần lan tỏa nhanh chóng sang nhiều quốc gia trên thế giới và trong đó có Nhật Bản. Đất nước mặt trời mọc dần trở thành cái nôi của nền công nghiệp piano, đưa thị trường piano bước sang một trang sử mới. 

Bắt kịp xu hướng cách mạng công nghiệp từ rất sớm, chú trọng đẩy mạnh phát triển khoa học - công nghệ cùng với bản tính cần cù sáng tạo trong lao động của người Nhật đã cho ra những thành quả vĩ đại và sự phát triển piano tại Nhật Bản là một minh chứng sống. Từ những sản phẩm nền móng tạo được tiếng vang lớn, nền công nghiệp sản xuất piano tại Nhật phát triển như “diều gặp gió”. Các loại đàn piano Nhật dần chiếm lĩnh nhiều thị trường trên khắp thế giới và trong đó có Việt Nam.

Piano Nhật tấn công vào thị trường Việt Nam từ rất sớm “giáo dục” nhu cầu của khách hàng, dần lan tỏa và chiếm lĩnh thị trường. Một thế hệ đi trước đã lựa chọn Piano Nhật, định hướng tiêu dùng cho thế hệ đi sau nên khi được hỏi “bạn muốn lựa chọn piano thương hiệu nào” thì phần lớn khách hàng sẽ nêu tên các thương hiệu piano của Nhật. Các sản phẩm đến từ Nhật Bản trong đó có piano luôn được đánh giá là uy tín và chất lượng. Piano Nhật đã ăn sâu vào suy nghĩ và chiếm được cảm tình của khách hàng Việt.

Tại Việt Nam, hàng loạt các công ty phân phối piano thương hiệu Nhật ra đời trải dài từ Bắc vào Nam càng góp phần nhân rộng tầm ảnh hưởng. Đó là lý do đàn piano thương hiệu Nhật lại được khách hàng ưa chuộng đến vậy.

 

Các thương hiệu piano Nhật đang chiếm lĩnh thị trường Việt Nam

 

Khi nhắc đến những thương hiệu Piano của Nhật Bản đang chiếm lĩnh thị trường Việt Nam thì không thể không nhắc đến những cái tên sau:

- Thương hiệu Yamaha

 

 

Thương hiệu Yamaha đã xây dựng nên nền móng của ngành công nghiệp sản xuất Piano tại Nhật Bản. Tại Việt Nam, Yamaha được đánh giá là thương hiệu đàn piano “quốc dân” đã trở nên quá đỗi quen thuộc và là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng. Từ người chơi đàn chuyên nghiệp, các trung tâm đào tạo cho đến người mới học đều lựa chọn piano của Yamaha.

Piano thương hiệu Yamaha đa dạng về dòng sản phẩm và giá cả mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính. Có những cây piano dưới 10 triệu, dưới 100 triệu và trên 100 triệu. Rất nhiều cơ sở phân phối dòng sản phẩm “quốc dân” này. Tại thị trường Việt Nam, piano thương hiệu Yamaha có thể xếp vị trí số 1 về tính phổ biến và thu hút.

- Thương hiệu Kawai

 

 

Bên cạnh Yamaha, Kawai cũng là một thương hiệu đàn piano hàng đầu Nhật Bản. Không giống như Yamaha, thương hiệu Kawai tập trung chủ lực vào sản xuất các dòng đàn piano. Vì vậy, Kawai luôn có sự đầu tư chỉn chu nhất từ công nghệ sản xuất, chất liệu đến kiểu dáng nhằm mang đến cho khách hàng cây đàn hoàn hảo.

Kawai là thương hiệu piano duy nhất tại Nhật Bản được Steinway & Sons ủy quyền sản xuất dòng đàn Boston cho hãng. Grand Piano, Upright Piano và đàn điện tử là những dòng sản phẩm nổi tiếng nhất của Kawai. 

Tại Việt Nam có nhiều công ty phân phối piano thương hiệu Nhật Bản nhưng nếu chỉ tính những công ty trên 10 năm tuổi thì không nhiều. Điển hình trong số đó là công ty TNHH Xuất Nhập khẩu nhạc cụ Piano Mozart. Công ty chiếm lĩnh thị trường miền Bắc với rất nhiều cơ sở tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Đặc biệt, Piano Mozart là đại lý chính hãng của nhiều thương hiệu Piano Nhật Bản trong đó có thương hiệu Yamaha và thương hiệu Kawai.

Để được tư vấn chi tiết về các dòng piano và hỗ trợ mua đàn, khách hàng vui lòng:

- Liên hệ hotline: 0987.589.689 - 082.863.8888

- Liên hệ qua fanpage: Piano Mozart.