Tìm kiếm sản phẩm

Các bạn đang tìm kiếm cách học đàn piano cơ bản hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Piano Mozart. Đứng trên phương diện là đơn vị có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và cung cấp piano tại Việt Nam, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn chiến thuật học đánh đàn piano cơ bản tối ưu nhất!

 

Những thứ không thể thiếu khi học đàn piano cơ bản

 

Trước khi bắt tay vào học bất kỳ một môn nhạc cụ nào thì việc trước tiên bạn cần làm là tìm hiểu sơ lược về nhạc cụ ấy và với piano cũng không phải ngoại lệ. Rất nhiều người thích chơi đàn piano, thích nghe tiếng đàn piano nhưng họ mới chỉ biết về chúng qua cái nhìn sơ lược bằng mắt thường. Để chinh phục được nhạc cụ này thì trước tiên bạn phải tìm hiểu cặn kẽ về chúng. Việc tìm hiểu thông tin chi tiết về piano như có bao nhiêu dòng piano và đặc điểm từng dòng, cấu tạo và chất liệu làm nên mỗi bộ phận của cây đàn, tác dụng khi học piano, mục tiêu khi học piano,...sẽ giúp ích không nhỏ cho bạn trong quá trình học. Đó là lý do người ta thường nói muốn chinh phục bất kỳ cái gì thì trước tiên phải hiểu rất rõ cái mà mình muốn chinh phục.

 

 

Bắt đầu hành trình chinh phục cây đàn piano, việc sở hữu một cây đàn là bắt buộc. Nếu bạn tự học piano tại nhà thì không thể không có một cây piano. Nếu bạn học tại trung tâm thì rất cần có một cây piano tại nhà để học thêm và rèn luyện. Tùy vào điều kiện tài chính, mục đích học mà bạn lựa chọn cây đàn sao cho phù hợp. Piano có 2 loại là piano điện và piano cơ với sự đa dạng về thương hiệu, mẫu mã, chi phí,...cho khách hàng tha hồ lựa chọn.

Một cuốn giáo trình dạy đánh đàn piano cơ bản là điều không thể thiếu. Cuốn sách sẽ định hướng cho bạn lộ trình học đàn từ những bài nền móng và phát triển dần lên. Bạn có thể tìm mua cuốn sách dạy piano cơ bản tại hiệu sách hoặc trên mạng, rất phổ biến và dễ tìm.

 

 

Sắp xếp thời gian, xây dựng lịch học thường xuyên và cố định. Khi đã quyết tâm học, bạn cần có lộ trình, kế hoạch thống nhất và kiên trì thực hiện theo kế hoạch đã đặt ra. Có như vậy thì các bạn mới sớm chinh phục được nhạc cụ này.

Chuẩn bị đầy đủ các yếu tố trên cộng với đam mê, sự yêu thích sẽ giúp bạn nhanh chóng chinh phục được “ông vua” của các loại nhạc cụ này.

 

Chiến thuật học đánh đàn piano cơ bản

 

Học đánh đàn piano cơ bản là những bước khởi đầu cho hành trình chinh phục môn nhạc cụ vua này. Bước đầu có thuận lợi thì những bước sau mới thành công được. Vì vậy, các bạn đừng nóng lòng học nhanh bước cơ bản để mau chóng đánh chuyên nghiệp các bản nhạc bởi vì sự vội vàng sẽ khiến bạn áp lực, thất vọng và mau chán.

 

 

Chiến thuật học đánh đàn piano cơ bản mà Piano Mozart muốn chia sẻ đến bạn là học chậm mà chắc, học đến đâu thành thạo đến đó. Tùy vào thời lượng học bạn đã đặt ra, khả năng nhận thức mà bạn chia bài học ra các phần nhỏ. Những bài học trong chương trình piano cơ bản là bài nền móng sẽ đi theo bạn trong suốt quá trình chinh phục môn nhạc cụ này và chơi đàn sau này nên cần nắm bắt thật chắc chắn. 

Với mỗi bài học, bạn hãy học tuần tự từ lý thuyết đến thực hành. Với mỗi bài tập, bạn có thể chia thành từng phần nhỏ, đánh thành thạo từng phần rồi gộp lại thành bài hoàn cảnh.

Để học đánh đàn piano cơ bản một cách khoa học, các bạn còn có thể tìm đến sự trợ giúp của giáo viên bằng cách đăng ký khóa học piano cơ bản tại các trung tâm đào tạo piano. Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm 1 địa chỉ học đánh đàn piano cơ bản uy tín thì trung tâm âm nhạc Piano Mozart là sự lựa chọn lý tưởng. 

Để được tư vấn chi tiết về khóa học đánh đàn piano cơ bản tại Piano Mozart, các bạn có thể liên hệ theo một trong những cách sau:

- Liên hệ fanpage: Piano Mozart.

- Gọi điện thoại đến hotline: 0987.589.689 - 082.863.8888