Tìm kiếm sản phẩm

Piano điện tại Piano Mozart luôn nhận được sự ưu ái của đông đảo khách hàng. Vậy thì mọi người đừng bỏ qua việc cập nhật giá Piano điện tại đây để sở hữu cho mình sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính và chất lượng tốt nhé!

 

Các phân khúc giá Piano điện

 

 

 

Piano điện chinh phục khách hàng không chỉ bởi sự đa dạng về mẫu mã hay sự tích hợp các tính năng công nghệ hiện đại mà còn bởi yếu tố giá cả. So với piano cơ, piano có mức giá mềm hơn rất nhiều và phù hợp với túi tiền của đông đảo khách hàng. Hơn nữa, với sự ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại, piano điện dần cải tiến chất lượng âm thanh, đuổi kịp những cây Grand piano đồng thời còn hỗ trợ đắc lực cho người học và người chơi trong quá trình rèn luyện hay biểu diễn.

Giá piano điện thường dao động trong 3 phân khúc sau:

- Phân khúc giá dưới 10 triệu đồng.

- Phân khúc giá từ 10 triệu đến dưới 20 triệu.

- Phân khúc giá từ 20 triệu trở lên.

Trong đó, những cây đàn piano điện có giá dưới 10 triệu chiếm số lượng lớn. Giá rẻ nhưng chất lượng không rẻ là lý do những cây piano điện ở phân khúc này được rất đông khách hàng lựa chọn.

Giá đàn piano điện tại Piano Mozart

 

Piano Mozart là đại lý chính hãng của nhiều thương hiệu có sản xuất piano điện nổi tiếng hàng đầu Nhật Bản và thế giới như Yamaha, Kawai, Roland, Casio,...Những cây đàn bày bán tại Piano Mozart đều được nhập khẩu nguyên chiếc tại Nhật Bản, đảm bảo chất lượng. 

Mỗi một thương hiệu lại áp dụng mức giá riêng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mức độ uy tín của thương hiệu, chất liệu, công nghệ sản xuất,...

- Giá đàn piano điện của thương hiệu Yamaha chủ yếu nằm trong phạm vi giá từ 10 triệu đến 20 triệu. Ngoài ra, Piano Mozart cũng có 1 số model piano điện Yamaha có giá dưới 10 triệu như Piano Yamaha P85, Piano Yamaha P105, Piano Yamaha CLP 550,...

 

 

 

 

 

- Tại Piano Mozart sở hữu nhiều dòng piano điện Kawai dưới 10 triệu cho khách hàng thoải mái lựa chọn như Piano Kawai PW 255, Piano Kawai PN 220, model PS 650, model PE3, model PW 300,...Ngoài ra, các sản phẩm piano điện Kawai khác đang được bày bán tại Piano Mozart chỉ dao động từ 10 triệu đến dưới 15 triệu. Để sở hữu cây piano điện thương hiệu Kawai là điều quá dễ dàng phải không nào!

 

 

 

- Roland là một trong những thương hiệu Piano điện hàng đầu Nhật Bản. Lấy piano điện làm dòng piano chủ lực, Roland không ngại đầu tư trí tuệ, khoa học công nghệ vào sản xuất piano điện. Hiện tại, Piano Mozart đang bán những sản phẩm piano điện của thương hiệu Roland chủ yếu trong phân khúc giá từ 10 triệu đến 20 triệu. Ngoài ra, có một số model trên 20 triệu như model HP 503, HP 603,...

 

 

 

- Casio là thương hiệu nổi tiếng với các model piano điện. Đặc biệt, giá đàn piano điện của thương hiệu Casio là “không có đối thủ”. Thường xuyên cải tiến về mẫu mã, chất lượng âm thanh và các tính năng đi kèm, piano điện Casio là sự lựa chọn của rất đông khách hàng Việt.

 

 

 

Khách hàng quan tâm đến piano điện tại Piano Mozart thì vui lòng liên hệ:

- Gọi điện thoại đến: 0987.589.689 - 082.863.8888

- Liên hệ fanpage: Piano Mozart.

- Đến trực tiếp các cơ sở của Piano Mozart.

SHOWROOM PIANO: 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN (Tầng 1 sảnh A - Toà nhà Hoàng Huy - cạnh siêu thị điện máy Samsung đi vào)

Cơ sở 2: T10 Times City, 485 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 3: R4 Goldmark city 136 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 4: Lô 15/4 Đền Lừ II Hoàng Mai, Hà Nội

Kho đàn: Yên Xá, Xa La, Hà Đông, Hà Nội