Tìm kiếm sản phẩm

Không phải ai cũng thích chơi piano mới, hiện nay có rất nhiều khách hàng có hứng mua piano cũ đã qua sử dụng. Để mua được cây piano cũ chất lượng, các bạn đừng bỏ qua những chia sẻ dưới đây của Piano Mozart.

 

Tại sao nhiều người thích mua piano cũ?

 

 

 

Có rất nhiều khách hàng đến Piano Mozart để hỏi mua lại những cây Piano cũ. Bởi vậy, chúng tôi hoàn toàn không cảm thấy lạ lùng khi họ có nhã hứng với piano cũ hơn là piano mới. Lý giải nguyên nhân nhiều khách hàng thích mua piano cũ, Piano Mozart có thể nêu ra những lý do chính sau đây:

- Đầu tiên phải nhắc đến câu chuyện giá cả. Những cây đàn cũ sẽ có giá mềm hơn là những cây đàn mới cùng loại. Chúng phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều người. 

- Lý do thứ 2 đó là nhiều model đàn cũ chỉ còn lại với số lượng rất ít, chúng không được sản xuất thêm mới. Vì vậy, nếu muốn sở hữu cây đàn dòng đó thì họ chỉ còn 1 sự lựa chọn là đàn cũ. Hơn nữa, một bộ phận khách hàng sành chơi đàn họ thường có sở thích sưu tầm đàn cũ để làm kỷ niệm hoặc phục vụ các mục đích khác. 

- Thứ 3 là do mục đích sử dụng của khách hàng. Nhiều khách hàng có mục đích học piano chỉ để biết thêm 1 nhạc cụ khác, có thêm 1 kỹ năng mới hay đơn giản họ không chơi thường xuyên hoặc chỉ để trang trí không gian nhà ở thì họ sẽ lựa chọn piano cũ để tiết kiệm chi phí.

Vì vậy, bạn đừng nghĩ piano cũ là không còn giá trị nha bởi ngoài kia đang có rất nhiều người săn lùng chúng đó!

 

Cách mua piano cũ chất lượng

 

Yếu tố đầu tiên và cũng là yếu tố quan trọng nhất để mua được cây piano cũ chất lượng là bạn phải tìm đến những địa chỉ cung cấp piano cũ uy tín. Bởi địa chỉ cung cấp piano uy tín sẽ:

- Lý giải rõ ràng và chứng minh được nguồn gốc xuất xứ của những cây đàn piano cũ đó.

- Có đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm đánh giá chính xác độ mới, sức bền và chất lượng của cây đàn.

- Đưa ra mức giá công khai minh bạch hợp lý cho từng cây đàn.

- Chính sách chăm sóc khách hàng và bảo dưỡng sản phẩm tối ưu nhất.

 

 

Với kinh nghiệm hơn 1 thập kỷ cung cấp piano nói chung và piano cũ nói riêng, Piano Mozart tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Tất cả những cây đàn piano cũ của chúng tôi đều đã được kiểm định bởi đội ngũ chuyên gia được đào tạo tại Nhật Bản nhằm mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất. Hơn nữa, các model piano cũ tại Piano Mozart áp dụng mức giá mềm, phù hợp với túi tiền của đông đảo khách hàng cùng chính sách hỗ trợ hấp dẫn.

Piano Mozart có showroom, cơ sở và kho đàn tại Hà Nội sẵn sàng phục vụ khách hàng. Để được tư vấn chi tiết và đặt mua sản phẩm, khách hàng vui lòng:

- Gọi điện thoại đến: 0987.589.689 - 082.863.8888

- Liên hệ fanpage: Piano Mozart.

- Đến trực tiếp các cơ sở của Piano Mozart.

SHOWROOM PIANO: 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN (Tầng 1 sảnh A - Toà nhà Hoàng Huy - cạnh siêu thị điện máy Samsung đi vào)

Cơ sở 2: T10 Times City, 485 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 3: R4 Goldmark city 136 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 4: Lô 15/4 Đền Lừ II Hoàng Mai, Hà Nội

Kho đàn: Yên Xá, Xa La, Hà Đông, Hà Nội