Tìm kiếm sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm những cây đàn piano giá rẻ cho người mới học? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Piano Mozart nhé!

 

Lý do người mới học nên mua piano giá rẻ?

 

 

Đàn piano giá rẻ cho người mới học luôn được các đơn vị cung cấp nhạc cụ lưu tâm. Khá đông người mới học lựa chọn đàn piano giá rẻ. Piano giá rẻ và thường là piano điện là sự lựa chọn của người học đàn. Sở dĩ người học lại có xu hướng lựa chọn piano giá rẻ vì:

- Người mới học đàn họ thường chỉ xác định mua cây đàn ở mức giá vừa phải đủ để phục vụ cho mục đích học tập mà thôi. Nhiều đàn piano giá rẻ như piano điện tích hợp nhiều tính năng công nghệ hỗ trợ đắc lực cho người mới học đàn.

- Nhiều người mới học đàn họ chưa xác định được là mình sẽ chinh phục thành công môn học này hay không, có theo đuổi đàn piano lâu dài hay không nên kế hoạch tạm thời của họ là chỉ mua cây đàn giá rẻ.

- Nhiều người mới học có điều kiện tài chính hạn chế nên đàn piano giá rẻ là mục đích mà họ nhắm đến.

Hãy cùng Piano Mozart tìm hiểu những mẫu đàn piano giá rẻ cho người mới học qua phần tiếp theo của bài viết!

 

Đàn piano giá rẻ cho người mới học

 

Dưới đây, Piano Mozart chia sẻ đến các bạn những mẫu đàn piano giá rẻ cho người mới học đang được đông đảo khách hàng của chúng tôi lựa chọn:

Những model đàn piano cơ giá rẻ:

Đàn piano chất lượng tuyệt hảo về âm thanh, là thành quả của trí óc và bàn tay con người luôn là cây đàn tuyệt vời nhất mà rất nhiều người khao khát có được. Không chỉ mang lại âm thanh “không đối thủ” mà hình thức của chúng còn rất sang trọng, làm đẹp không gian của bạn. 

Tuy nhiên, mức giá của Piano cơ không hề rẻ chút nào vì để tạo ra chúng là một sự kỳ công qua hàng năm trời. Dưới đây, Piano Mozart tổng hợp những model piano cơ giá rẻ dưới 40 triệu đã được nhiều khách hàng lựa chọn:

Piano Yamaha U1D

Piano Yamaha U2

Piano Yamaha U3E

Piano Yamaha U1G

Piano Yamaha U1F

Piano Yamaha U1E

Piano Kawai BL12

Piano Kawai KU5B

Piano Kawai BL11

 

 

 

Những model đàn piano điện giá rẻ:

Thế giới đàn piano điện tha hồ cho khách hàng lựa chọn vì chúng có mức giá khá là rẻ. Đặc biệt, piano điện có rất nhiều model chỉ có giá dưới 10 triệu, phù hợp với điều kiện kinh tế của đông đảo khách hàng và đặc biệt là những người mới học đàn. Đây đích thực là piano giá rẻ cho người mới học!

Piano Yamaha P85

Piano Yamaha YDP 88

Piano Yamaha P105

Piano điện Kawai PS650

Đàn piano điện Kawai PN220

Piano Casio AP25

Piano Casio AP45

 

 

 

Khách hàng quan tâm đến đàn piano giá rẻ cho người mới học tại Piano Mozart thì vui lòng liên hệ:

- Gọi điện thoại đến: 0987.589.689 - 082.863.8888

- Liên hệ fanpage: Piano Mozart.

- Đến trực tiếp các cơ sở của Piano Mozart.

SHOWROOM PIANO: 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN (Tầng 1 sảnh A - Toà nhà Hoàng Huy - cạnh siêu thị điện máy Samsung đi vào)

Cơ sở 2: T10 Times City, 485 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 3: R4 Goldmark city 136 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 4: Lô 15/4 Đền Lừ II Hoàng Mai, Hà Nội

Kho đàn: Yên Xá, Xa La, Hà Đông, Hà Nội