Tìm kiếm sản phẩm

Bạn đang có nhu cầu mua đàn piano cho con? Bạn muốn tham khảo giá đàn piano cho trẻ em? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Piano Mozart nhé. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn cây đàn phù hợp với khả năng tài chính.

 

Nên chọn loại đàn piano nào cho bé?

 

 

Cho trẻ học đàn piano là một trong những định hướng thông minh của các bậc phụ huynh. Đàn piano có lợi ích thiết thực cho sự phát triển cả về mặt trí tuệ và tinh thần của con trẻ. Nhất là trong thời đại hiện nay, sự bỏ bê hay định hướng không đúng của phụ huynh đã vô tình đẩy trẻ biết và chơi những trò chơi giải trí không lành mạnh, ảnh hưởng xấu đến sự phát triển trí tuệ, nhân cách con trẻ. Vậy nên, thay vì việc cho con lao đầu vào game, máy tính, điện thoại thì hãy cho con tiếp cận với hình thức giải trí lành mạnh như chơi đàn piano.

Khi chọn piano cho bé nhiều phụ huynh phân vân không biết nên chọn piano điện hay piano cơ. Bên cạnh tính phù hợp thì điều kiện tài chính cũng là một trong những yếu tố chi phối sự lựa chọn của bạn. Có 2 hướng lựa chọn piano mà Piano Mozart đề xuất như sau:

- Một là nếu bạn có khả năng hướng dẫn con học piano tại nhà bên cạnh học tại trung tâm, muốn định hướng cho con theo học môn nhạc cụ này lâu dài, muốn con tiếp cận âm thanh piano đẳng cấp thượng thừa ngay từ lúc bắt đầu và điều kiện kinh tế tốt thì nên lựa chọn piano cơ.

- Nếu bạn không có khả năng kèm con học tại nhà mà chỉ cho học tại trung tâm là chính, muốn có công cụ hỗ trợ con học tại nhà, muốn tiếp xúc với piano công nghệ và không có ý định sử dụng 1 cây piano quá dài hạn và khả năng tài chính hạn chế thì nên lựa chọn piano điện. 

 

 

Tùy vào việc xác định nhu cầu - định hướng dựa trên 2 đề xuất của Piano Mozart mà các bạn lựa chọn cho con cây đàn phù hợp nhất.

 

Giá đàn piano cho trẻ em

 

Tùy vào loại đàn, thương hiệu đàn mà bạn lựa chọn sẽ có mức giá khác nhau. Giữa piano điện và piano cơ có sự cách biệt đáng kể về giá. Đương nhiên, giá đàn piano cơ cao hơn piano điện rất nhiều.

Giá đàn piano cơ thường dao động ở 3 mức sau:

- Trong khoảng từ 20 triệu đến 50 triệu.

 

 

- Từ 50 triệu đến dưới 100 triệu.

 

 

- Từ 100 triệu trở lên.

 

 

Giá đàn piano điện thường dao động trong 3 mức sau:

- Dưới 10 triệu.

 

 

 

- Từ 10 triệu đến 20 triệu.

 

 

- Trên 20 triệu.

 

 

Để được tư vấn mua cây đàn piano phù hợp cho con, khách hàng vui lòng:

- Gọi điện thoại đến: 0987.589.689 - 082.863.8888

- Liên hệ fanpage: Piano Mozart.

- Đến trực tiếp các cơ sở của Piano Mozart.

SHOWROOM PIANO: 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN (Tầng 1 sảnh A - Toà nhà Hoàng Huy - cạnh siêu thị điện máy Samsung đi vào)

Cơ sở 2: T10 Times City, 485 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 3: R4 Goldmark city 136 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 4: Lô 15/4 Đền Lừ II Hoàng Mai, Hà Nội

Kho đàn: Yên Xá, Xa La, Hà Đông, Hà Nội