Tìm kiếm sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán đàn piano cơ uy tín ở khu vực miền Bắc? Bạn muốn sở hữu một cây piano cơ nhập chất lượng từ hình thức đến âm thanh? Vậy thì không thể bỏ qua công ty TNHH XNK nhạc cụ Piano Mozart.

 

Địa chỉ bán đàn piano cơ uy tín

 

 

Sở hữu một cây đàn piano cơ là ao ước của đông đảo người học và chơi piano tại Việt Nam. Trong bối cảnh thị trường piano điện phát triển không ngừng, luôn theo kịp và ứng dụng công nghệ hiện đại trong mỗi cây đàn, giá cả lại hợp lý nhưng không vì thế mà khách hàng Việt quay lưng với những cây đàn piano cơ. Trải qua bao thăng trầm, piano cơ vẫn giữ được nguyên giá trị và tầm quan trọng của chúng. 

Cây đàn piano cơ luôn dẫn đầu về chất lượng âm thanh. Độ chân thực, sắc nét trong âm thanh của piano cơ không một cây đàn piano điện nào có thể vượt qua được. Nếu bạn xác định theo đuổi môn nhạc cụ này lâu dài thì nên tiếp xúc với bàn phím và âm thanh của piano cơ ngay từ lúc khởi đầu.

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán đàn piano cơ tại Việt Nam. Tuy nhiên, những địa chỉ có thâm niên trên chục năm, cung cấp những cây đàn nhập chất lượng thì không có nhiều. Trong số những địa chỉ có thâm niên cung cấp đàn trên chục năm thì Piano Mozart là ví dụ điển hình.

Piano Mozart là đại lý chính hãng của nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới hiện nay như Yamaha, Kawai,...sở hữu những cây đàn piano cơ được nhập khẩu chính hãng 100%, đảm bảo sự hoàn mỹ từ hình thức đến chất lượng âm thanh. Áp dụng chế độ bảo hành theo tiêu chuẩn chính hãng, đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo tại Nhật Bản, dịch vụ vận chuyển - sửa chữa chuyên nghiệp, Piano Mozart xứng đáng là địa chỉ bán đàn piano cơ uy tín.

 

Các loại piano cơ tại Piano Mozart

 

Piano cơ có 2 dòng là Upright Piano và Grand Piano. Hai dòng này có sự khác biệt rất lớn về hình thức bên ngoài. Nếu như dòng Upright Piano có hình thức gọn và có vẻ đơn giản hơn thì dòng Grand Piano có thiết kế cầu kỳ, tạo vẻ đồ sộ hơn và sang trọng hơn. Giữa 2 dòng này cũng có sự cách biệt đáng kể về giá. Hầu hết các sản phẩm thuộc dòng Grand Piano đều có giá 100 triệu trở lên.

Dưới đây là những cây đàn piano cơ được khách hàng lựa chọn nhiều nhất tại Piano Mozart.