Tìm kiếm sản phẩm

Đâu chỉ trẻ em, người lớn cũng có thể học và chơi piano thành thạo. Bạn đang tìm kiếm địa chỉ dạy đàn piano cho người lớn hiệu quả? Vậy thì không thể bỏ qua trung tâm âm nhạc Piano Mozart rồi!

 

Địa chỉ dạy đàn piano cho người lớn hiệu quả

 

Không chỉ có thế mạnh về dạy piano cho trẻ em mà trung tâm âm nhạc Piano Mozart còn rất mạnh trong việc dạy đàn piano cho người lớn. Dù bạn ở bất kỳ độ tuổi nào cũng có thể đăng ký theo học piano tại Piano Mozart. 

Người lớn khác với trẻ em ở chỗ họ xác định việc chơi đàn piano có ý nghĩa như thế nào với cuộc sống của họ, chủ động sắp xếp thời gian học và tìm tòi các cách học khác nhau. Vì vậy, những ai có tư tưởng “phải học piano từ bé mới tiếp thu nhanh và chơi thành thạo được” thì hãy thay đổi suy nghĩ ngay nhé. Là người lớn bạn cũng hoàn toàn có khả năng chinh phục thành công piano khi bạn:

- Có đam mê và quyết tâm học piano.

- Đã lên kế hoạch dài hạn, sắp xếp thời gian để theo học piano.

- Kết hợp học piano trên nhiều phương diện: Học tại trung tâm, sở hữu 1 cây piano để học tại nhà, học qua youtube, lắng nghe các bản nhạc piano,...

 

 

Với những người lớn mới bắt đầu học piano, muốn tiết kiệm thời gian mà vẫn học hiệu quả và bài bản nhất thì nên đến trung tâm. Sau khi hoàn thành 1 - 2 khóa học, có kiến thức nền vững chắc rồi thì bạn có thể tự học tiếp tại nhà. Là đơn vị có kinh nghiệm dạy đàn piano cho người lớn trong suốt hơn 1 thập kỷ qua, Piano Mozart đã tiếp xúc với học viên ở nhiều độ tuổi khác nhau, đã và đang tiếp tục giúp họ chinh phục thành công môn nhạc cụ vua này.

 

 

Đến với Piano Mozart, trung tâm sẽ giúp học viên:

- Xây dựng một lộ trình đào tạo phù hợp.

- Đào tạo bài bản giúp người lớn tiếp cận piano một cách khoa học nhất, nhanh chóng nhất và hiệu quả nhất.

- Cung cấp cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ phục vụ cho quá trình học tập của học viên.

- Khơi nguồn cảm hứng với môn học piano.

Là đơn vị uy tín trong dạy đàn piano cho người lớn, Piano Mozart xứng đáng là sự lựa chọn của bạn!

 

"Vũ khí" giúp người lớn chinh phục thành công piano

 

Để theo đuổi piano trên con đường dài, người lớn hãy sắm cho mình một cây đàn piano nhé. Tùy vào khả năng kinh tế mà bạn sắm cây đàn phù hợp, có thể là piano điện hoặc piano cơ. Không nhất thiết phải là cây đàn quá đắt tiền, chỉ cần có trong tay khoảng gần 10 triệu là bạn đã có thể sở hữu một cây piano chất lượng rồi.

Nhiều bạn thắc mắc: Đã học tại trung tâm rồi thì tại sao phải mua đàn piano về nhà?

Sau mỗi bài học tại trung tâm, học viên nên ôn lại và rèn luyện tại nhà. Ngoài ra, nếu có thời gian học viên có thể tự tìm tòi học các bài mới. Để có thể chủ động như vậy thì học viên cần sở hữu cho mình một cây đàn piano.

 

 

 

 

 

Để được tư vấn và đặt mua cây đàn phù hợp, khách hàng vui lòng:

- Liên hệ fanpage: Piano Mozart.

 - Liên hệ hotline: 0987.589.689 - 082.863.8888

 - Đến trực tiếp các cơ sở của Piano Mozart:

 SHOWROOM PIANO: 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN (Tầng 1 sảnh A - Tòa nhà Hoàng Huy - cạnh siêu thị điện máy Samsung đi vào)

 Cơ sở 2: T10 Times City, 485 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

 Cơ sở 3: R4 Goldmark city 136 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cơ sở 4: Lô 15/4 Đền Lừ II Hoàng Mai, Hà Nội.

 Kho đàn: Yên Xá, Xa La, Hà Đông, Hà Nội.