Tìm kiếm sản phẩm

Không phải piano cơ, piano điện mới là cây đàn được khách hàng săn đón nhiều hiện nay. Trong đó có khách hàng tại những thành phố lớn như Hà Nội. Bạn đang tìm kiếm piano điện Hà Nội uy tín? Vậy thì đừng bỏ qua công ty TNHH XNK Nhạc cụ Piano Mozart nhé!

 

Tại sao khách hàng có xu hướng mua piano điện?

 

Mua đàn piano cho con học, cho chính bản thân học đang trở thành nhu cầu rất phổ biến hiện nay. Nếu như trước kia đàn piano cơ trở thành “thần tượng” của đông đảo khách hàng thì với sự phát triển như vũ bão đàn piano điện đang tạo nên làn sóng và định hướng sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng.

 

 

Sở dĩ đàn piano điện lại có sức hút lớn đến như vậy vì:

- Piano điện còn được gọi là cây đàn công nghệ bởi các nhà sản xuất liên tục ứng dụng các thành tựu khoa học - công nghệ vào sản xuất piano điện, mang đến nhiều tính năng hiện đại hỗ trợ tối đa cho người học và người chơi piano.

- So với piano cơ thì piano điện áp dụng mức giá thấp hơn rất nhiều. Nếu phải chi hàng chục triệu để mua 1 cây piano cơ thì khách hàng chỉ cần bỏ ra chưa đến 10 triệu đã mua được 1 cây piano điện rồi. Sản phẩm phù hợp với túi tiền của đông đảo khách hàng Việt. Đáp ứng tiêu chí về giá cả là “vũ khí” quan trọng để piano điện chinh phục khách hàng.

- Các nhà sản xuất piano điện ngày càng có những cải tiến mới về chất lượng âm thanh, có những model piano điện chinh phục khách hàng bởi chất lượng âm thanh không thua kém piano cơ là mấy.

- Với hình thức gọn nhẹ, tối giản mà hiện đại cũng là điểm cộng của piano điện. Bạn có thể di chuyển chúng một cách dễ dàng và hình thức của piano điện cũng phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

 

 

Tham khảo thêm các bài viết khác về piano điện từ Piano Mozart:

Tại sao nên mua đàn piano điện cho bé?

Thương hiệu piano Casio, giá đàn piano Casio tại Việt Nam

Giá đàn piano điện tử ở đâu phải chăng?

 

Piano điện Hà Nội uy tín

 

 

Nhu cầu mua piano của người dân đang sinh sống, làm việc tại các thành phố lớn như thành phố Hà Nội là cực kỳ cao. Bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp piano điện Hà Nội uy tín thì không thể bỏ qua đơn vị sở hữu hệ thống kho đàn và showroom piano lớn nhất miền Bắc - Piano Mozart.

Là đại lý chính hãng của nhiều thương hiệu piano - là nhà sản xuất của các dòng piano điện hàng đầu hiện nay như Yamaha, Kawai, Roland, Casio,...Piano Mozart mang đến cho khách hàng những sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc chất lượng.

Bên cạnh đó, mua piano điện bằng hình thức mua online trong thời gian này khách hàng sẽ được:

- Giảm thêm 10% so với giá đã khuyến mại.

- Miễn phí vận chuyển.

- Đổi trả trong vòng 48 giờ.

- Nhận hàng thanh toán tại nhà.

Khách hàng quan tâm vui lòng:

- Liên hệ fanpage: Piano Mozart.

 - Liên hệ hotline: 0987.589.689 - 082.863.8888