Tìm kiếm sản phẩm

Sản phẩm của hai thương hiệu đàn piano lớn nhất Hàn Quốc là Samick và Young Chang đã có mặt tại Piano Mozart. Khách hàng muốn tìm hiểu giá đàn piano cơ Samick và Young Chang? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này, sẽ có điều bất ngờ dành cho khách hàng!

 

Những điều nên biết về piano cơ Samick và Young Chang

 

Samick và Young Chang là hai thương hiệu piano lớn nhất Hàn Quốc. Sản phẩm đến từ hai thương hiệu này rất được lòng khách hàng Việt bởi mẫu mã đa dạng, chất lượng âm thanh tuyệt vời của Acoustic Piano và giá cả “cực mềm” so với thu nhập của người Việt.

 

 

 

 

 

Piano Samick và piano Young Chang không ngừng cải tiến về chất lượng, mang đến cho khách hàng Việt sự hài lòng khi sử dụng. Từ năm 2007 thương hiệu  Young Chang thuộc sở hữu của tập đoàn Hyundai đã thực hiện nhiều bước cải tiến nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm của mình, trong đó có việc hợp tác với nhà thiết kế đoạt giải thưởng về piano đó là Delwin D. Fandrichslide1. Còn Samick cũng có một lịch sử lâu đời và quá trình phát triển thần kì và đỉnh cao từ những năm 1980. Samick đã  mạnh tay mua lại những công nghệ sản xuất đàn tiên tiến từ hãng Baldwin của Đức để tối ưu hoá sự chính xác trong việc sản xuất từng chi tiết nhỏ cho đàn piano.

Piano cơ Samick và Young Chang đa dạng về mẫu mã sản phẩm và đánh vào các phân khúc giá khác nhau không thua kém các thương hiệu piano hàng đầu Nhật Bản. 

 

Giá đàn piano cơ Samick và Young Chang

 

Giá cả là một trong những lý do khách hàng Việt lựa chọn piano cơ của thương hiệu Samick hoặc Young Chang. Là đơn vị phân phối piano cơ Samick và Young Chang trong nhiều năm qua, Piano Mozart nhận thấy sản phẩm đến từ hai thương hiệu Hàn Quốc này được khách hàng đánh giá là phù hợp với túi tiền, hình thức đẹp, âm thanh không thua kém các thương hiệu piano cơ khác.

Hai thương hiệu này sở hữu nhiều model trong mức giá dưới 30 triệu cho khách hàng thoải mái lựa chọn. Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu tìm kiếm những cây đàn piano cơ cao cấp có mức giá trên 100 triệu thì piano Samick, piano Young Chang cũng sẵn sàng trao tay quý khách.

Tóm lại, giá đàn piano cơ của hai thương hiệu lớn nhất Hàn Quốc đa dạng giúp khách hàng mua được sản phẩm phù hợp với điều kiện kinh tế của mình. Dưới đây là những cây đàn piano cơ tiêu biểu đến từ hai thương hiệu này và giá cả phải chăng!