Tìm kiếm sản phẩm

Ở nhà tránh dịch không thể đến trung tâm học piano với thầy cô và bạn bè. Học piano online lúc này là giải pháp hữu hiệu nhất.

 

Học piano online là giải pháp tránh dịch hữu hiệu

 

Đại dịch viêm phổi cấp do virus corona gây ra ngày càng diễn biến phức tạp trên phạm vi toàn cầu và cả ở Việt Nam. Số lượng người nhiễm bệnh, người cách ly ngày càng tăng lên. Học sinh, sinh viên tiếp tục phải do nghỉ học để đảm bảo an toàn và hạn chế tối đa sự lây lan của dịch.

 

 

Trẻ ham mê thú vui không lành mạnh khi được nghỉ học dài ngày (hình minh họa)

 

Không biết bao giờ trẻ mới được đến trường. Phụ huynh thì vẫn phải đi làm để lo cho kinh tế gia đình, không thể mãi cắt cử nhau ở nhà trông con. Ngoài giờ học online, làm bài tập thì trẻ dành phần lớn thời gian để chơi game, xem tivi, xem ipad, ngủ nướng,...Các bậc phụ huynh lo lắng tình hình này cứ kéo dài mãi thì các con sẽ ngày càng lười biếng, mụ mị đầu óc, đam mê những thú vui không lành mạnh. 

Vậy tại sao phụ huynh không sắm ngay cho con một cây đàn piano, đăng ký cho con 1 khóa học piano online. Học piano giúp phát triển trí tuệ, tài năng và nhân cách ở con trẻ. Phụ huynh hãy giúp con dành thời gian vào những việc bổ ích, tránh xa những thú vui không lành mạnh như chơi game, ngủ nướng, cày phim,...Hãy giúp con nghĩ rằng khoảng thời gian nghỉ dịch này là lúc để các con rèn luyện bản thân, tích lũy cho mình thêm kiến thức, kỹ năng để bứt phá trong tương lai.

 

 

Giờ đây chỉ cần ở nhà và có 1 cây đàn piano, đăng ký 1 khóa học piano online tại Piano Mozart là con bạn đã có thể học piano bài bản được rồi. Tại Piano Mozart, chúng tôi luôn nỗ lực để tìm ra các giải pháp mới trong đào tạo piano trong bối cảnh dịch bệnh chưa biết đến bao giờ mới kết thúc. Chỉ cần học viên có nhu cầu học tập, Piano Mozart sẽ luôn nỗ lực hết mình. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp học viên học piano online mà khả năng tiếp thu không thua kém học trực tiếp trên lớp!

 

"Bảo bối" giúp con học piano online giữa mùa dịch

 

Để giúp con học piano online tại nhà, các bậc phụ huynh cần sắm cho con mình một cây đàn piano. Nếu vấn đề phải đến trực tiếp showroom để xem đàn và chọn lựa cho con cây đàn phù hợp giữa mùa dịch này khiến phụ huynh lo ngại thì hãy chọn giải pháp mua đàn online tại Piano Mozart. Không cần phải đến trực tiếp showroom, phụ huynh vẫn có thể chọn được cho con cây đàn ưng ý bằng cách gọi điện thoại đến hotline 0987.589.689 - 082.863.8888 hoặc nhắn tin qua fanpage Piano Mozart để được tư vấn chi tiết, kỹ lưỡng và lựa chọn cho con cây đàn phù hợp.

 

 

 

 

Khi khách hàng ưng ý và quyết định mua sản phẩm, đội ngũ của Piano Mozart sẽ miễn phí vận chuyển và lắp đặt hoàn chỉnh tại nhà cho khách hàng. Khách sẽ nhận hàng và thanh toán tại nhà không phải mất công đến tận showroom.

Có chương trình học piano online và mua piano online từ Piano Mozart, phụ huynh không còn phải lo việc cho con nghỉ tại nhà mùa dịch!