Tìm kiếm sản phẩm

Dòng đàn piano cao cấp thường có sức hút mãnh liệt ngay từ khi ta nhìn vào vẻ bề ngoài của chúng. Thật không có gì lạ khi những cây piano này khiến số đông khách hàng Việt phải đổ gục.

 

Điểm danh những cây đàn piano cơ cao cấp hot hiện nay

 

Steinway Grand model B victorian

 

 

 

 

Steinway & Sons được biết đến là thương hiệu sản xuất piano danh tiếng nhất thế giới. Đây là một trong số những cây đàn grand piano hiếm có được sản xuất trước năm 1880. Cây đàn được tạo ra trong sự trầm trồ của thế giới và rất nhiều người ngày muốn tìm lại những cây đàn quý hiếm như Steinway Grand Model B Victorian.

Cây grand model B này được đánh giá cao hơn hẳn so với model A bởi chất lượng âm thanh tuyệt vời, thiết ghế gọn gàng và cuốn hút. Thiết kế theo dáng Victorian với Fire Bug và lớp vỏ đàn làm từ gỗ Hồng mộc quý hiếm được tuyển chọn từ Brazil trên dàn cộng hưởng soundboard được tạo ra với tiêu chuẩn hoàng gia. Cây đàn này cũng đã có mặt tại Piano Mozart.

 

Steinway louis XV model B

 

 

 

Đàn Piano Steinway & Sons Model B Louis XV được sản xuất từ năm 1912 này có một số tính năng khiến nó trở nên vô song trong bộ sưu tập đàn piano trên thế giới. Veneer óc chó tuyệt đẹp, acanthus đáng chú ý và đúc hoa và vỏ sò tinh tế trên vỏ, nắp và băng ghế phù hợp phản ánh đỉnh cao của sự khéo léo đạt được của Steinway trong những năm qua. Cho dù là một người tài giỏi, một người sành sỏi hay một nhà sưu tập chúng tôi biết bạn sẽ trân trọng mảnh lịch sử này suốt đời.

 

Steinway Model D Centennial Concert Grand Piano

 

 

Được đặt tên là trăm năm của William E. Steinway. Chiếc piano duy nhất triển lãm tại Hội chợ Thế giới đầu tiên tổ chức vào năm 1876 tại Philadelphia để kỷ niệm 100 năm Độc lập Hoa Kỳ. Chiếc piano này là "cây đại dương cầm tốt nhất, được sản xuất trong một phiên bản giới hạn. Mất 7 năm (1876-1883) để hoàn thành xong chiếc piano này. Bộ phận này vẫn giữ số serial (c.1877). Với 88 phím, và được lên dây theo âm thanh chuẩn cao độ A440, đây là điều chỉnh mới được giới thiệu vào thời điểm đó. Steinway Model D cực kỳ quý hiếm với phong cách Rococo và được cấp bằng sáng chế, Cent Century là trường hợp phong cách Rococo duy nhất được biết đến pha chút sự hiện đại mới. filigree, treo chùm nho, cuộn và huy chương ở đầu chân, pedal hình lyre được chạm khắc, giá nhạc chạm khắc với các thiếu nữ có cánh tượng hình. các tấm và mặt bên được khảm bằng lá nho. Hoàn toàn được khôi phục, không có phần nào bị ảnh hưởng, phục hồi được thực hiện ở Đức.

Những siêu phẩm đàn piano cơ cao cấp này đã có mặt tại Công ty TNHH XNK Nhạc cụ Piano Mozart - đơn vị đã có gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp Piano tại Việt Nam. Để được tư vấn chi tiết và đặt mua sản phẩm, khách hàng vui lòng:

- Liên hệ tại fanpage: Piano Mozart

- Liên hệ hotline: 0987.589.689 - 082.863.8888