Tìm kiếm sản phẩm

Bạn đang đầu tư cho con theo học piano và muốn tham khảo giá đàn piano cho bé để chọn lựa cây đàn phù hợp? Chắc chắn những chia sẻ từ Piano Mozart dưới đây sẽ giúp ích cho bạn!

 

Thiên đường piano cho bé

 

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và cung cấp piano tại Việt Nam cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau từ trẻ em đến người lớn, Piano Mozart thấu hiểu ở từng lứa tuổi khách hàng của mình có đặc điểm gì và muốn gì.

Khi có ý định mua đàn cho trẻ, phụ huynh cần cân nhắc một số vấn đề sau:

- Về độ tuổi của trẻ:

Độ tuổi quyết định đến khả năng nhận thức của trẻ. Dưới 6 tuổi, mọi sở thích của trẻ thường mang tính chất tạm thời. Có thể hôm nay bé thấy trên tivi có một cậu bé/cô bé đang chơi piano rất điêu luyện khiến bé cũng có ước muốn làm được như vậy nhưng đến hôm sau thấy một bạn nhỏ đá bóng giỏi khiến bé lại thay đổi ước mơ của mình. Khi trẻ đứng giữa nhiều sự lựa chọn trong đó có Piano thì việc của cha mẹ là định hướng cho con. Định hướng đúng cách càng sớm sẽ càng dễ giúp con có thêm niềm tin và động lực để học piano.

Trên 6 tuổi, thường các bé đã có nhận thức rõ ràng hơn về việc thích cái gì và ghét cái gì. Phụ huynh hãy trò chuyện và quan sát thái độ của con thật kỹ khi được hỏi về việc con có muốn học piano hay không. Từ thái độ của con, phụ huynh sẽ biết nên mua piano hay không và nếu mua thì nên mua cây đàn đắt hay rẻ.

- Căn cứ vào vóc dáng trẻ để lựa chọn cây đàn có kích thước hợp lý:

Đàn piano được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau. Kích thước của đàn được phân biệt bằng số lượng phím của đàn. Khi đi mua đàn, phụ huynh có thể dẫn con theo hoặc mô tả chính xác vóc dáng của con để được tư vấn và lựa chọn cây đàn phù hợp. Ngồi thoải mái chơi đàn mới có thể giúp trẻ linh hoạt trong từng động tác tay và không bị mỏi.

 

 

 

 

 

 

Tại các showroom của Piano Mozart có hệ thống đàn đa dạng, phù hợp với nhiều lứa tuổi và nhiều phân khúc giá khác nhau từ piano điện đến piano cơ. Hơn nữa, Piano Mozart còn đảm bảo mức giá cạnh tranh vô cùng hợp lý cho khách hàng mà không phải cơ sở kinh doanh piano nào cũng làm được điều đó.

 

Giá đàn piano cho bé

 

Tại Piano Mozart, khách hàng thoải mái lựa chọn cây đàn phù hợp cho con với nhiều mức giá khác nhau. 

Với đàn piano điện thường chia thành 3 phân khúc giá: Dưới 10 triệu đồng, từ 10 triệu đến 20 triệu và trên 20 triệu. 

Với đàn piano cơ cũng có thể chia thành 3 phân khúc giá: Dưới 20 triệu, từ 20 triệu đến 50 triệu, từ 50 triệu đến dưới 100 triệu, trên 100 triệu.

Ở hầu hết các phân khúc giá đều có những sản phẩm phù hợp cho bé để khách hàng lựa chọn. Vì vậy, chuyện giá đàn piano cho bé như thế nào dường như không còn quan trọng nữa, điều quan trọng là lựa chọn cây đàn nào phù hợp với đặc điểm của bé như chúng tôi đã nêu ở phần trên.

 

 

 

 

Để được tư vấn chi tiết và đặt mua sản phẩm phù hợp, khách hàng có thể:

- Liên hệ qua fanpage: Piano Mozart.

- Gọi điện thoại đến hotline: 0987.589.689 - 082.863.8888

- Đến trực tiếp showroom của Piano Mozart.

Showroom Piano: 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội (Tầng 1 sảnh A - Toà nhà Hoàng Huy - cạnh siêu thị điện máy Samsung đi vào)

Cơ sở 2: T10 Times City, 485 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Cơ sở 3: R4 Gold mark city 136 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cơ sở 4: Lô 15/4 Đền Lừ II Hoàng Mai, Hà Nội.

Kho đàn: Yên Xá, Xa La, Hà Đông, Hà Nội.