Tìm kiếm sản phẩm

Để chinh phục thành công bất kỳ điều gì trong cuộc sống và kể cả học Piano cũng vậy, bạn cần vượt qua những giới hạn của bản thân. Vậy khó khăn lớn nhất cần vượt qua khi học đàn Piano là gì? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây!

 

Khó khăn lớn nhất cần vượt qua khi học đàn Piano là gì?

 

Theo quan điểm của thầy Trường Piano – Nhà sáng lập thương hiệu Piano Mozart, từng có 10 năm được đào tạo trong trường chuyên nghiệp và có kinh nghiệm 15 năm dạy đàn Piano cho rằng: “Cái khó nhất đối với phụ huynh đang cho con học Piano hiện nay không phải là khả năng của con không thể học được mà là duy trì thói quen tập luyện và sự hứng thú với môn này”.

Bố mẹ thường sẽ dừng lại, không cho học nữa khi thấy con ở nhà không tập đàn, không thích đi học nữa. Sau đó, bố mẹ sẽ bán đàn, vậy là mọi dự định chỉ còn trong giấc mơ, tốn bao công sức và tiền bạc. Nhiều nhà giao phó hết cho giáo viên, trung tâm dạy đàn. Nên khi thấy con không chịu học họ cũng cho rằng giáo viên, trung tâm không biết cách dạy. Nếu Bố mẹ không duy trì cho con được nếp học nghiêm túc thì khó mà thành công dù bất kể là môn gì!

Thần đồng, thiên tài rất rất hiếm có, tất cả là do nỗ lực mà nên. Giáo viên, trung tâm dạy đàn cũng rất quan trọng nhưng không phải là tất cả để có thể thành công với Piano. Cùng một cô giáo đó, có bạn hứng thú học, có bạn lại không chịu học. Vì thế bố mẹ nên xem lại về thái độ và sự hợp tác của con mình với giáo viên. Đầu tiên là khơi gợi sự hứng thú cho con, sau đó là giữ lửa, kiên trì đều đặn hàng ngày.

Ngoài ra, mọi người thì thường nghĩ rằng học Piano khó lắm, phải kiên trì, phải có thời gian... Nhưng nếu hiểu được ý nghĩa, lợi ích của việc học và tập đúng cách thì bạn sẽ dễ nhận được niềm vui cả trong tập luyện, không phải chỉ khi nào biểu diễn được trên sân khấu mới là thành công.

Như người ta nói hạnh phúc là 1 hành trình, không phải điểm đến. Học đàn Piano cũng vậy. Trong khi tập luyện, dù là những bài tập nhỏ, những tác phẩm đơn giản thôi cũng có tác dụng rất tốt đối với mỗi chúng ta.

 

 

 

Sự kiên trì, tập luyện thường xuyên một cách nhuần nhuyễn sẽ giúp bạn dần say mê môn học này hơn, thấu hiểu từng giai điệu, từng tiếng đàn Piano. Nếu làm được điều đó, Piano Mozart tin chắc bạn sẽ thành công!

 

Địa chỉ học Piano uy tín!

 

Để học Piano một cách bài bản, khoa học, chuyên nghiệp và tiến bộ nhanh, bạn nên đến các trung tâm đào tạo Piano uy tín. Từ ngày 15/7 đến ngày 30/7/2020, Trung tâm âm nhạc Piano Mozart tuyển sinh học viên cho các khóa học Piano tại trung tâm từ cơ bản đến nâng cao với rất nhiều chính sách hấp dẫn:

- Tặng ngay 1 tháng học miễn phí.

- Miễn phí học thử test năng khiếu.

- Miễn phí bố mẹ học cùng con.

- Miễn phí tập đàn tại trung tâm tất cả các ngày trong tuần.

- Tặng voucher trị giá 1.000.000 đồng khi mua đàn tại Piano Mozart.

Các bạn quan tâm vui lòng đăng ký khóa học tại đây!