Tìm kiếm sản phẩm

“Học phải đi đôi với Hành” là phương châm đào tạo của Trung tâm âm nhạc Piano Mozart trong suốt 15 năm qua. Festival Piano là một trong những hoạt động biểu diễn thực tế thường niên ý nghĩa được Piano Mozart tổ chức nhằm mang đến cho các học viên của trung tâm cơ hội giao lưu, học hỏi và thể hiện tài năng.

Festival Piano 2020 đánh dấu sinh nhật tuổi lên 7 của chương trình ý nghĩa này. Festival năm nay với chủ đề “Ode To Joy – Hướng đến niềm vui” đã thu hút sự quan tâm và tham gia của đông đảo học viên, các em nhỏ và quý phụ huynh.

Chương trình năm nay được tổ chức thành công tốt đẹp vào ngày 26/7/2020 tại Phòng hòa nhạc, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, số 77 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội. Để làm nên thành công của chương trình, bên cạnh sự nỗ lực của đội ngũ Piano Mozart mà còn là công sức – sự đóng góp của các anh chị em giám đốc các chi nhánh, các học viên, các con, các bậc phụ huynh, các thầy cô và tất cả những người đã theo dõi và ủng hộ chương trình trong suốt thời gian qua.

Một lần nữa, Piano Mozart xin được bày tỏ lòng biết ơn với tất cả những ai đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Đây là động lực tinh thần to lớn tiếp sức cho toàn thể đội ngũ Piano Mozart nỗ lực hơn nữa trong thời gian tới, trở thành địa chỉ đào tạo và cung cấp Piano uy tín cho khách hàng.

Trong thời gian này, Trung tâm âm nhạc Piano Mozart đang tuyển sinh học viên cho các khóa học Piano thuộc nhiều cấp bậc – trình độ khác nhau. Học viên đăng ký còn được hưởng những chính sách hấp dẫn như: Tặng 1 tháng học miễn phí, miễn phí học thử test năng khiếu, miễn phí bố mẹ học cùng con, miễn phí tập đàn tại trung tâm tất cả các ngày trong tuần, tặng voucher trị giá 1.000.000 đồng khi mua đàn tại Piano Mozart. Các bạn, các bậc phụ huynh quan tâm vui lòng liên hệ Piano Mozart để được đăng ký khóa học phù hợp.

Dưới đây là những hình ảnh ấn tượng của chương trình Festival Piano 2020!