Tìm kiếm sản phẩm

Học đàn theo hình thức 1 thầy 1 trò đang ngày càng phổ biến hiện nay bởi những lợi ích mà phương pháp học này mang lại. Trung tâm Nghệ thuật Piano Mozart đã và đang tiếp tục đẩy mạnh phát triển các khóa học đàn piano 1 thầy 1 trò theo 2 hình thức là học trực tiếp tại trung tâm và học online.

Lợi ích của khóa học đàn piano 1 thầy 1 trò

Không phải tự nhiên các khóa học đàn piano 1 thầy 1 trò lại được ưa chuộng đến vậy. Học đàn 1 thầy 1 trò là 1 khóa học mà học viên đó đăng ký chỉ có 1 giáo viên dạy cho duy nhất 1 mình bạn học viên đó. Điều này khác với các khóa học tập thể 1 thầy dạy nhiều trò. Với phương pháp đào tạo này hội tụ những ưu điểm vượt trội:

- Học trò trở thành mối quan tâm duy nhất của giáo viên trong suốt những buổi học đó. Giáo viên sẽ dành mọi tâm huyết, công sức để truyền đạt kiến thức, hướng dẫn và hỗ trợ học viên một cách tốt nhất, hết mình nhất.

- Học viên có thể sẵn sàng và thoải mái chia sẻ những thắc mắc, tâm tư, nguyện vọng trong suốt quá trình học cho giáo viên. Qua đó, mối quan hệ giữa giáo viên và học viên sẽ trở nên gắn kết hơn, hiểu nhau hơn, xây dựng được phương pháp và lộ trình học phù hợp nhất với học viên. Vì vậy, chương trình học đạt hiệu quả tốt nhất.

- Nguồn đam mê và cảm hứng là yếu tố ảnh hưởng rất lớn để việc học viên có tiếp tục theo đuổi con đường chinh phục piano hay không, có học hết khóa học hay không. Thực tế cho thấy, hầu hết học viên của các khóa học đàn piano 1 thầy 1 trò theo học hết khóa, không bỏ giữa chừng và khi kết thúc khóa học có nhu cầu đăng ký khóa tiếp theo.

 

Đó là lý do nhiều phụ huynh lựa chọn khóa học đàn piano 1 thầy 1 trò cho các con mình. Mục đích học đàn, cảm hứng học đàn, thời gian học và luyện tập đàn ở trẻ em thường được định hướng bởi cha mẹ và giáo viên. Khả năng chủ động sắp xếp, đặc thù đào tạo cho trẻ em khác người lớn rất nhiều. Khi các bé trở thành trung tâm, được quan tâm nhất, yêu thương nhất thì các bé sẽ tập trung nhất và tiếp thu được tốt nhất.

Học piano 1 thầy 1 trò ở đâu tại Hà Nội?

Nhắc đến các cơ sở đào tạo piano uy tín tại Hà Nội thì không thể không nhắc đến Trung tâm Nghệ thuật Piano Mozart. Đặc biệt, các khóa học piano 1 thầy 1 trò rất được trung tâm chú trọng phát triển.

Đăng ký khóa học 1 thầy 1 trò tại Piano Mozart, học viên được:

- Học piano với giáo viên giàu kinh nghiệm cả về chuyên môn, kỹ năng sư phạm và kỹ năng dạy 1 thầy 1 trò. Tất cả giáo viên của trung tâm đều xuất thân từ Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam - môi trường đào tạo piano chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

 

 

- Trung tâm xây dựng lộ trình đào tạo phù hợp với từng đối tượng học viên từ trẻ em đến người lớn với mong muốn học viên có thể tiếp thu tối đa kiến thức trong mỗi buổi học, có thêm nguồn cảm hứng và động lực học piano, rèn luyện piano.

- Trong suốt nhiều năm vừa qua, Piano Mozart đẩy mạnh đào tạo piano 1 thầy 1 trò theo cả 2 hình thức là học trực tiếp tại trung tâm và học online. Các giáo viên và trung tâm luôn nỗ lực để học viên cảm thấy an tâm nhất, tin tưởng nhất, sẵn sàng chia sẻ với giáo viên, có thêm nguồn động lực học đàn và nhận được kết quả học tập tốt nhất.

- Học phí học piano 1 thầy 1 trò tại Trung tâm Nghệ thuật Piano Mozart rất phù hợp với đại đa số học viên. Đặc biệt, Piano Mozart còn thường xuyên thực hiện các chương trình ưu đãi học phí, mở ra cơ hội học piano chất lượng cho số đông học viên.

Để được tư vấn và đăng ký khóa học piano 1 thầy 1 trò tại Piano Mozart, học viên vui lòng:

- Liên hệ fanpage: Trung tâm Nghệ thuật Piano Mozart

- Liên hệ hotline: 082.863.8888