Tìm kiếm sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ học piano ở Hà Nội uy tín, chi phí hợp lý, điều kiện học tập tốt? Trung tâm Nghệ thuật Piano Mozart là một trong những sự lựa chọn lý tưởng nhất! Hãy cùng chúng tôi khám phá môi trường học đàn này nhé.

Lợi ích của học piano

Nhu cầu học piano ngày càng gia tăng. Người người, nhà nhà quan tâm, tìm hiểu và lựa chọn cho con yêu môi trường đào tạo piano chất lượng và đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội là ví dụ điển hình.

Sở dĩ phụ huynh quan tâm đến môn năng khiếu này, mong muốn cho con học piano vì:

- Khoa học và thực tế đã chứng minh học piano giúp cân bằng 2 bán cầu não, phát triển tư duy và giúp trẻ thông minh hơn. Âm nhạc được cho là một “liệu pháp” giúp kích thích bộ não phát triển, gia tăng trí nhớ và thúc đẩy sự sáng tạo của trẻ. Âm nhạc kết hợp với giáo dục chính là cách giúp nâng cao IQ cho con một cách tự nhiên và mang lại hiệu quả bất ngờ.

- Trẻ học đàn piano từ sớm sẽ giỏi các môn khoa học. Theo một nghiên cứu của các nhà khoa học của Đại học California (Hoa Kỳ), 34% trẻ em học đàn piano có khả năng giải các bài toán đố, hay có suy nghĩ logic tốt hơn trẻ không học đàn. Học piano giúp trẻ phát triển đa dạng bởi khi học đàn trẻ phải học cách đọc nhạc, nắm bắt các nốt nhạc, nhịp nhạc, quá trình học đàn đòi hỏi bé phải tập trung cao độ.

- Học piano là một hoạt động giải trí lành mạnh, giảm thiểu hoặc giúp trẻ tránh xa những thú vui như chơi game, điện thoại, ipad, xem phim bạo lực hay chứa những hình ảnh nhạy cảm.

- Học piano giúp trẻ sống tình cảm hơn, phát triển cảm xúc đa chiều, trở nên tự tin hơn, hòa nhập hơn và đặc biệt là giúp bé học được tính kiên nhẫn.

- Học piano từ nhỏ cũng giúp trẻ có thêm một tài năng/năng khiếu mới. Đó có thể là thế mạnh của trẻ trong tương lai, mở ra những cơ hội mới để phát triển bản thân và sự nghiệp.

Đó là lý do nhiều phụ huynh ngày nay lựa chọn cho con học piano thay vì các loại nhạc cụ khác.

Địa chỉ học piano ở Hà Nội đáng tin cậy

Các trung tâm đào tạo piano được mở ra ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu học của học viên và đặc biệt là các em nhỏ. Tuy nhiên, để nói về các trung tâm có lịch sử hình thành và phát triển trên chục năm thì không thể bỏ qua Trung tâm Nghệ thuật Piano Mozart. Trung tâm được sáng lập và điều hành bởi thầy Phạm Trường – đồng thời là một giáo viên dạy piano chuyên nghiệp tại Hà Nội.

 

 

Học piano tại Piano Mozart, học viên sẽ được:

- Học piano với giáo viên giàu kinh nghiệm cả về chuyên môn, kỹ năng sư phạm và kỹ năng dạy online. Tất cả giáo viên của trung tâm đều xuất thân từ Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam - môi trường đào tạo piano chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

- Trung tâm xây dựng lộ trình đào tạo phù hợp với từng đối tượng học viên từ trẻ em đến người lớn với mong muốn học viên có thể tiếp thu tối đa kiến thức trong mỗi buổi học, có thêm nguồn cảm hứng và động lực học piano, rèn luyện piano.

- Trong suốt nhiều năm vừa qua, Piano Mozart đẩy mạnh đào tạo piano online song song với đào tạo offline tại trung tâm. Trung tâm luôn nỗ lực để dù đào tạo trực tiếp hay không tiếp xúc trực tiếp với học viên vẫn giúp học viên nhận được kết quả học tập tốt nhất.

- Học phí cho mỗi khóa học tại Trung tâm Nghệ thuật Piano Mozart rất phù hợp với đại đa số học viên. Tùy từng hình thức (học online, học offline, học 1 thầy 1 trò hay lớp học tập thể), cấp độ khóa học (học sơ cấp, học trung cấp, học chuyên sâu…) sẽ có mức chi phí phù hợp. Đặc biệt, Piano Mozart còn thường xuyên thực hiện các chương trình ưu đãi học phí, mở ra cơ hội học piano chất lượng cho số đông học viên.

- Trung tâm thường xuyên tổ chức các chương trình biểu diễn thực tế, các cuộc thi cho các học viên có cơ hội thể hiện tài năng, giao lưu, học hỏi và mở ra cánh cửa phát triển mới. Các chương trình biểu diễn được tổ chức hàng năm, đã tạo nên thương hiệu của Piano Mozart.

 

 

Trung tâm Nghệ thuật Piano Mozart xứng đáng là địa chỉ học piano ở Hà Nội uy tín. Quý học viên và phụ huynh quan tâm vui lòng liên hệ:

- Liên hệ fanpage: Trung tâm Nghệ thuật Piano Mozart

- Liên hệ hotline: 082.863.8888