TTV Bạn đã biết cách chọn mua đàn piano cho bé tốt nhất?

Bạn đã biết cách chọn mua đàn piano cho bé tốt nhất?

Đối với trẻ bắt đầu bài học piano, điều quan trọng đối vợi chúng là có được một cây piano tốt để thực hành. Dưới dây là những hướng dẫn mua đàn piano cho trẻ em đúng cách.

1. Nên mua đàn piano nào cho bé?

Tất nhiên, nếu con bạn bắt đầu, bạn sẽ không muốn đầu tư một cây đàn chất lượng thấp với mức giá rẻ bèo hay cũng đắn đo rằng có nên đầu tư tầm cỡ chuyên nghiệp như grand piano hay không.

Phụ huynh luôn muốn cho con cái của mình có được sự trải nghiệm và học tập tốt nhất và do đó bạn phải nghiên cứu và có đủ thông tin để đưa ra quyết định mua đàn như thế nào . Bạn phải ghi nhớ những gì là tốt nhất cho con của bạn cùng với những gì bạn có thể đầu tư được.

2. Tại sao nên chọn  mua đàn Piano điện cho bé?

Trẻ em thì yêu thích chọn lựa những gì chúng muốn, nhưng các bậc phụ huynh có trách nhiệm lựa chọn thật đúng đắn để đáp ứng nhu cầu học tập và giải trí, để từ đó chúng có cơ hội để khám phá những điều tốt đẹp xung quanh mình và nuôi dưỡng về mặt tinh thần cho trẻ nhỏ.

Một trong những điều như vậy là học một loại nhạc cụ, một cây đàn piano sẽ là lựa chọn tối ưu nhất. Sẽ là không phù hợp nếu bạn lựa chọn một cây đàn piano cơ mà giá của nó tầm không dưới 40 triệu đồng, vì thế đối với trẻ nhỏ mới bắt đầu học những điều cơ bản thì một cây piano điện sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho các bậc phụ huynh.

Lí do nên chọn một cây piano điện thay vì piano cơ:

– Giá cả dễ chịu, rẻ hơn piano cơ: với tầm khoảng 14 – 25 triệu, bé đã có thể sở hữu được một cây đàn piano điện với chất lượng tuyệt hảo. Một vài Model để tham khảo như: Casio CDP 230R, Casio PX 780, Casio PX 860,…

– Việc học trở nên dễ dàng hơn: Với một cây piano điện, trẻ có thể làm nhiều điều trên cây đàn đa chức năng này, thỏa thích học tập, tự do sáng tạo

– Kích thước nhỏ gọn – dễ di chuyển

– Nhất quán trong việc luyện tập bước đầu về đàn piano

3. Có những loại piano điện nào để lựa chọn

Piano điện rất đa dạng về kết cấu cũng như thương hiệu, việc chọn được một cây piano điện thích hợp cho trẻ là không hề đơn giản, phụ huynh phải lựa chọn sao cho thích hợp với độ tuổi của bé, trình độ hiện tại của bé, và cả khả năng đầu tư của phụ huynh nữa.

loi ich hoc nhac som 1

Ở đây, chúng tôi xin đơn cử một vài model piano điện tương thích với những điều trên, nhằm cung cấp nhiều thông tin cho phụ huynh để phụ huynh có đủ tiêu chí để lựa chọn được cây đàn tối ưu nhất cho con em mình.

Piano điện học tập – đào tạo: Với mức giá rất dể chấp nhận, những model của mang thương hiệu Casio luôn đi đầu trong việc học tập – đào tạo, và hiện tại các trung tâm âm nhạc tại Hà Nội cũng trang bị cho mình các model đàn của Casio. Casio CDP 230R, Casio PX 150, Casio PX 760, những model này giá cả dao động từ khoảng 14 triệu cho đến 20 triệu

Piano điện giải trí – bán chuyên nghiệp: Những dòng đàn mang thương hiệu Kawai, Yamaha, Casio sẽ cung cấp những model chuyên trị việc giải trí gia đình và biểu diển bán chuyên. Như Casio PX 780, PX 860, YPD S52, giá cả cũng dao động tầm 25 triệu đến 33 triệu.

Piano điện chuyên nghiệp: Roland sẽ là thương hiệu đầu tiên được nhắc đến đầu tiên trong những sản phẩm piano điện chuyên nghiệp, ngoài ra Kawai cũng được ưa chuộng. Xin đơn cử một vài model như Roland RP401R,… Với giả tầm trên 35 triệu bạn mới có thể sở hữu được một cây piano chuyên nghiệp như trên.

4. Mua piano cho bé giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Piano Mozart là đơn vị cung cấp đàn piano lâu năm tại Hà Nội và là một trong những đơn vị đầu tiên nhập khẩu đàn piano điện vào thị trường Hà Nội. và khu vực các tỉnh phía Bắc. Với nhiều năm trên thị trường cung cấp nhạc cụ, Piano Mozart ngày càng nhận được sự ủng hộ của quý đại lí, quý khách hàng, quý học viên và các bạn yêu nhạc trong cả nước.

15220074 1111584632294995 1673001233290969788 n 2

Để được tư vấn về đàn piano hoặc đặt mua piano cơ, piano điện, piano upright-grand vui lòng liên hệ:

SHOWROOM 1: PIANO MOZART TIMES CITY

T7 – Times City – 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

SHOWROOM 2: PIANO MOZART GOLDEN LAND

Số 275 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, HN

SHOWROOM 3: PIANO MOZART GOLD MARK CITY

SỐ 136 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, HN

Hotline: 0987.589.689 – 0129.863.8888

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/pianomozart/

Website: https://pianomozart.com/

#TrườngPiano #PianoMozart

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *