Có nên học đàn piano online?

Hiện nay có nhiều khoá học đàn piano online. 

Lợi ích của nó là các phụ huynh và người học không phải mất công sức đến địa điểm học, có thể học đàn piano ở mọi lúc mọi nơi. 

Tuy nhiên, nhược điểm của nó là người dạy không thể tận mắt nhìn thấy người học tập đã đúng kĩ thuật hay chưa, cần phải sửa thế nào, cần phải làm thế nào để đường dài có thể có khả năng chơi đàn piano thực thụ chứ không phải chỉ là “học tủ” 1 vài tác phẩm được hướng dẫn online. 

1

 

Lời khuyên của các chuyên gia là tuỳ thuộc vào đối tượng, mục đích học đàn piano mà lựa chọn phương pháp học. Học đàn piano còn là bộ môn rèn luyện kĩ năng, tư duy và tố chất cho trẻ em chứ không chỉ học để có khả năng chơi đàn. 

 

Học đàn piano online có tác dụng đối với người lớn, các bạn sinh viên, người đã đi làm, các bậc phụ huynh không có nhiều quỹ thời gian muốn tập thêm bộ môn này để có thể chơi đàn piano. Học đàn piano online không có nhiều ưu điểm đối với trẻ em và có thể trở thành sai lầm khi các em bị sai tư thế tay, tư thế ngồi, có ảnh hưởng lâu dài đến sức khoẻ và cuộc sống. 

 

Piano Mozart xin giới thiệu đến quý vị một kênh học đàn piano online miễn phí của giảng viên piano Trung tâm âm nhạc Mozart. Mời quý vị và các bạn theo dõi, like kênh để nhận được nhiều bài học nâng cao hoàn toàn miễn phí. 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *