Đàn Piano Kawai BL31

43.000.000

Piano Mozart
Nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản
Đại lý chính hãng Yamaha tại Việt Nam
Lắp đặt vận chuyển miễn phí
Bảo hành bảo trì tại nhà
Hoàn tiền 200% nếu phát hiện piano giả
Hệ thống cửa hàng

275-277 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Số 69 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Ô 15 Lô 4 Đền Lừ 2, Hoàng Mai, Hà Nội

Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Hoàng Mai, Hà Nội

Nam tính nam đàn dương tính với nhau Các tài liệu, tài liệu, tài năng và thiết kế, giải trí Kết quả là kết hợp với nhau.

Phần còn lại của trẻ em

Trọng Trọng 85 năm  , Kawai trong khi bạn chơi đàn piano, đàn bầu, đàn bầu, đàn bầu, đàn bầu và đàn anh Kinh Kinh và thiết bị và âm thanh, âm thanh và âm thanh, âm thanh và âm thanh, âm thanh và âm thanh

Cấp bằng invention of Kawai  thiên niên kỷ III  hành động thẳng đứng is bí mật after which cảm ứng siêu nhạy of K Series. Được giới thiệu vào năm 2006, Thiên niên kỷ III have components làm bằng  ABS-Carbon  , one vật liệu composit been created ra bởi sự pha trộn of sợi carbon vào ABS Styran. ABS-Carbon là vô số trò chơi và thiết bị, cho đến khi anh ta đang ở trong thế giới của họ.

One of those properties added you want most of an cây đàn Piano tốt is  strip động  – capabilities để chơi fortissimos not only AM Ẩm, but still is pianissimos tinh tế and sensor cảm nhất. Sê-ri K ” ” ” ” ” ” ” ” ” ” ” ” ” ” ” ” ” ” ” ” ” ” ” ” ” ‘

Thông số kỹ thuật
Nhà sản xuấtPiano Kawai
ModelBL-31
Serial(liên kết với nhau từ chi chi)
MàuBóng Bóng
Điểm chất lượngB / A / A / A
Pedals03 | Bàn đạp mềm, Bàn đạp tắt tiếng, Bàn đạp Damper.
Kích thướcCao (Chiều cao): 125 cm, Từ (Chiều r): 152 cm, Ngang (Độ sâu): 61 cm
Trọng lượng240 kg
Chất liệu phímNhá»±a phenolic
Bảo hành05 Năm
Dịch vụ kèm theoHạ gục

Hạ gục

Hạ gục

Bạc hà

Hạ gục

Một trong những thứ khác nhau

 

Giới thiệu công ty

– Phương châm bán hàng của chúng tôi là đặt chữ TÍN lên hàng đầu
– Đàn piano nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng 100% từ Nhật Bản
– Showroom piano và kho đàn lớn nhất miền Bắc
– Chế độ bảo hành (24/7) dài hạn theo tiêu chuẩn chính hãng
– Tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhiều dịch vụ hậu mãi sau bán hàng

PIANO MOZART chuyên cung cấp đàn piano điện, đàn piano cơ chất lượng cao cho toàn bộ các đại lí tại Hà Nội và khu vực các tỉnh phía Bắc.Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường cung cấp nhạc cụ, chúng tôi ngày càng nhận được sự ủng hộ của quý đại lí, quý khách hàng, quý học viên và bạn yêu nhạc trong cả nước.

Với truyền thống bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình và tận tâm, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng của mình để giúp họ tìm kiếm những sản phẩm đàn phù hợp nhất với nhu cầu của mình và hỗ trợ họ trong suốt quá trình sử dụng đàn.

Chúng tôi hy vọng rằng sứ mệnh của chúng tôi sẽ được thực hiện thông qua sự hỗ trợ và sự tin tưởng của khách hàng và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển để trở thành địa chỉ tin cậy và chuyên nghiệp nhất cho khách hàng khi tìm kiếm các sản phẩm đàn chất lượng.