Địa chỉ bán đàn piano cơ cũ Hà Nội

Mua đàn piano cơ cũ là một giải pháp rất kinh tế và nhất là với những người hạn chế về tài chính. Bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán đàn piano cơ cũ Hà Nội? Vậy thì đừng bỏ qua công ty TNHH XNK Piano Mozart nhé!

Mua đàn piano cơ cũ – Giải pháp kinh tế

Nếu ai nói đàn cũ là kém chất lượng, là không bền lâu, là tiếng không hay thì đó là quan điểm sai lầm rồi. Với những cơ sở có thâm niên trong lĩnh vực cung cấp piano, đã được thị trường và khách hàng tin tưởng lựa chọn trong rất nhiều năm qua thì đàn piano cũ họ cung cấp cũng đã được tuyển chọn kỹ lưỡng. 

Tại các đơn vị cung cấp piano uy tín, trước khi mang những chiếc piano cơ cũ đến tay khách hàng, họ đã tìm hiểu kỹ lưỡng:

– Nguồn gốc, xuất xứ của cây đàn piano cơ cũ đó.

– Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật kiểm tra kỹ càng xem sản phẩm có hỏng hóc ở đâu không. Đánh giá chất lượng của từng bộ phận của cây đàn và tuổi thọ của chúng.

– Tu sửa lại cây đàn cho mới mẻ về hình thức và đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất. Tuy tu sửa nhưng sẽ không đánh mất đi đặc trưng vốn có của cây đàn.

– Định giá từng cây đàn cũ một cách phù hợp dựa vào các tiêu chí khoa học.

Hãy thử đặt vào tình huống bạn đang rất ưng một cây đàn piano cơ này nhưng chưa đủ tiền? Bạn rất thích cây piano này nhưng giờ chỉ còn đàn cũ và hãng không sản xuất thêm cây đàn đó nữa? Ở những tình huống như vậy thì việc lựa chọn 1 cây đàn piano cơ cũ là hợp lý nhất.

ban dan piano co cu ha noi 2

Điểm đặc biệt của piano cơ là dùng càng lâu tiếng càng đầm, hay và chân thực hơn. Hơn nữa, piano cơ có độ bền mà hiếm có dòng nhạc cụ nào vượt qua được. Giá của một cây piano cơ cũng rất đắt, vượt quá tầm với của nhiều khách hàng. Nhưng nếu lựa chọn piano cơ cũ thì giá mềm hơn rất nhiều. Đó là lý do piano cơ cũ được đánh giá là sự lựa chọn rất kinh tế.

Địa chỉ bán đàn piano cơ cũ Hà Nội

 

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán đàn piano cơ cũ Hà Nội? Vậy thì đừng bỏ qua công ty TNHH XNK Piano Mozart – địa chỉ sở hữu hệ thống showroom và kho đàn lớn nhất miền Bắc. 

Piano Mozart là đơn vị bán đàn piano cơ cũ có tiếng tại Hà Nội trong hơn thập kỷ qua. Piano Mozart cung cấp cả 2 dòng piano cơ cũ là Grand piano và Upright Piano với nhiều thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới như Yamaha, Kawai, Samick, Young Chang,…với nhiều phân khúc giá khác nhau đáp ứng khả năng kinh tế của đông đảo khách hàng.

Mỗi cây đàn piano cơ cũ được bán tại Piano Mozart đều đã được chuyên gia kỹ thuật kiểm tra kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng cả về hình thức và mẫu mã. Những cây đàn Upright Piano cũ được lựa chọn nhiều nhất là piano Yamaha U3H, piano Yamaha U1H, Piano Kawai ND21, piano Kawai BL61, piano Yamaha U1E,…Những cây đàn Grand piano được khách hàng ưu ái lựa chọn là piano Yamaha G2, piano Yamaha G3E, piano Yamaha G2E,…57b0991871a186ffdfb0

 

 

 

Để được tư vấn chi tiết từ địa chỉ bán đàn piano cơ cũ Hà Nội Piano Mozart, khách hàng vui lòng:

– Gọi điện thoại đến: 0987.589.689 – 082.863.8888

– Liên hệ fanpage: Piano Mozart.

– Đến trực tiếp các cơ sở của Piano Mozart:

Trụ sở: Số 25 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, HN

CS 1: Tòa Golden Land 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN

CS 2: Liền kề 7 – TT05 Tây Nam Linh Đàm, HN

CS 3: Ô 15 Lô 4 Đền Lừ 2, Hoàng Mai, HN

CS 4: Số 122, tổ 4, Phú Lương, Hà Đông, HN

CS 5: Số 18 Nguyễn Viết Xuân, Tp Phủ Lý, Hà Nam

CS 6: Số 333 An Dương Vương, Phương Lâm, Tp Hoà Bình

CS 7: Số 2 Đỗ Cận, Phường Ba Hàng, Phổ Yên, Thái Nguyên

CS 8: Số 253 Điện Biên, P. Lê Lợi, Tp Hưng Yên

CS 9: Số 11 Liền kề chung cư Trần Hưng Đạo, Tp Hạ Long, Quảng Ninh

CS 10: Sao Biển 2, Vinhome Marina Hải Phòng, Tp Hải Phòng

Email: admin@pianomozart.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *