Giới thiệu

Piano Mozart kính chào quý khách!

SỨ MỆNH của chúng tôi là “Biến ước mơ âm nhạc của bạn và con cái bạn thành hiện thực một cách dễ dàng nhất.”

TẦM NHÌN của Piano Mozart là Doanh nghiệp duy nhất cung cấp giải pháp âm nhạc toàn diện cho gia đình bạn.

Piano Mozart cam kết chỉ bán hàng chính hãng. Mỗi cây đàn được đưa về Việt Nam đều được lựa chọn khắt khe, kĩ lưỡng tại Nhật và được chăm sóc, bảo trì, bảo dưỡng tốt nhất trước khi đến tay khách hàng. Vì vậy, sản phẩm của chúng tôi đáp ứng được cả những yêu cầu kĩ lượng của những nghệ sỹ piano chuyên nghiệp, những người nổi tiếng, có vị thế trong cộng đồng, những tổ chức, doanh nghiệp và hơn hết là những quý vị phụ huynh – những người muốn dành cho các con của mình những sản phẩm tốt nhất.

Đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng của chúng tôi là những chuyên gia về âm nhạc, những người luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất trong điều kiện của mỗi khách hàng, chứ không phải là để khách hàng phải chi trả nhiều nhất cho chúng tôi!

Đặc biệt Piano Mozart xin cam kết hoàn tiền 100% khi khách hàng phát hiện đàn kém chất lượng và thưởng 1 tỷ đồng nếu khách hàng phát hiện sản phẩm không có nguồn gốc.Ngoài ra Piano Mozart  khẳng định tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu nguyên chiếc 100% từ nước ngoài và cũng là đơn vị duy nhất cam kết bảo hành trọn đời cho sản phẩm.

Với ưu thế là một đơn vị chuyên cung cấp và đào tạo piano được thành lập từ 2006, đến năm 2017, Piano Mozart được cổ phần với một công ty tại Nhật Bản nhằm nâng cao năng lực quản lí và dịch vụ đến cho khách hàng. Tôn chỉ làm việc của chúng tôi là: Nghiêm túc – Kỉ luật – Tận tâm – Uy tín.

Thành công lớn nhất của chúng tôi đó là những giá trị mà chúng tôi muốn mang đến cho xã hội, cho cộng đồng đang ngày càng được khách hàng thừa nhận. Đầu năm 2019, Piano Mozart đã khai trương thành công cơ sở thứ 6 tại Hà Nội và  mở rộng thêm 19 showroom ở các tỉnh Phía Bắc dự kiến đến năm 2025 chúng tôi sẽ phủ sóng khắp các tỉnh thành trên cả nước.Rất mong được quý khách hàng tin đồng hành nhiều hơn nữa.Xin trân trọng cám ơn!

PIANO MOZART – NÂNG CÁNH ƯỚC MƠ ÂM NHẠC.

nha bao lai van sam tai trung tam pianomozart