Học piano online mùa dịch tại nhà cùng Piano Mozart

Thời đại công nghệ, học online đã trở thành hình thức khá phổ biến, không phân biệt khoảng cách địa lý và tiện lợi về thời gian. Trung tâm Nghệ thuật Piano Mozart đang đẩy mạnh hình thức học piano online với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm.

Học piano online – xu hướng hiện nay

hoc piano online3

Học online đang trở thành xu hướng trong thời buổi công nghệ phát triển. Xu hướng này ngày càng phổ biến từ khi dịch Covid-19 bùng phát. Học online rút ngắn khoảng cách địa lý, bạn không cần đến trung tâm vẫn có thể học và rèn luyện ngay tại nhà. Không lo tiếp xúc đám đông và hạn chế nguy cơ lây nhiễm chéo.

Học online không chỉ được áp dụng trong học văn hóa của các trường mà các trung tâm dạy năng khiếu/nhạc cụ cũng nhanh chóng bắt kịp xu hướng này.

Vậy học piano online, người học cần trang bị những gì?

Đầu tiên, nếu như học tại trung tâm, học viên được trang bị đầy đủ từ nhạc cụ đến các dụng cụ cần thiết phục vụ cho quá trình học tập. Thì học online học viên phải chủ động chuẩn bị đầy đủ. Điều quan trọng đầu tiên là bạn phải sắm cho mình 1 cây đàn piano.

Đàn piano hiện nay có nhiều loại, nhiều phân khúc giá. Tùy vào nhu cầu học và khả năng tài chính mà bạn lựa chọn cây đàn phù hợp. Bên cạnh đào tạo, Piano Mozart còn là nhà phân phối piano chính hãng trong hơn 15 năm qua. Piano Mozart quy tụ đầy đủ các loại đàn piano thuộc nhiều thương hiệu, nhiều phân khúc giá, đa dạng mẫu mã cho khách hàng lựa chọn.

Thứ 2, bạn cần có thiết bị để học online như máy tính, ipad hay 1 chiếc điện thoại thông minh. Sau đó, bạn tải và cài đặt ứng dụng học online để kết nối với giáo viên. Đừng quên, bạn cần kết nối internet để có thể học online và đảm bảo đường mạng để quá trình học không bị gián đoạn.

Thứ ba, bạn sắp xếp thời gian và đăng ký lịch học với trung tâm. Trung tâm sẽ phân công giáo viên dạy bạn trong suốt khóa học đó.

Việc học online đã không còn xa lạ với cả trẻ em và người lớn. Vì vậy, việc làm quen với hình thức học này là rất dễ dàng.

Ưu điểm học piano online tại Piano Mozart

Khác với học tại trung tâm học viên phải tuân thủ theo lịch cố định trung tâm đã sắp xếp và bạn đã đăng ký. Tuy nhiên, học online bạn có thể linh động về thời gian, chủ động trao đổi với giáo viên. Đó là lý do nhiều học viên đã có gia đình, đã đi làm lựa chọn học online với giáo viên của Piano Mozart.

Đăng ký khóa học online tại Piano Mozart, học viên được:

– Học piano với giáo viên giàu kinh nghiệm cả về chuyên môn, kỹ năng sư phạm và kỹ năng dạy online. Tất cả giáo viên của trung tâm đều xuất thân từ Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Môi trường đào tạo piano chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

– Trung tâm xây dựng lộ trình đào tạo online phù hợp với từng đối tượng học viên từ trẻ em đến người lớn. Với mong muốn học viên có thể tiếp thu tối đa kiến thức trong mỗi buổi học, có thêm nguồn cảm hứng và động lực học piano.

-Trung tâm đã có kinh nghiệm trong đào tạo online, luôn nỗ lực để dù không tiếp xúc trực tiếp với học viên vẫn giúp học viên nhận được kết quả học tập tốt nhất.

– Học phí học online tại Trung tâm Nghệ thuật Piano Mozart rất phù hợp với đại đa số học viên. Đặc biệt, Piano Mozart còn thường xuyên thực hiện các chương trình ưu đãi học phí. Mở ra cơ hội học online chất lượng cho số đông học viên.

hoc piano online 12

Để được tư vấn và đăng ký khóa học, học viên vui lòng liên hệ hotline: 082.863.8888

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *