• Home
  • /
  • Tin mới
  • /
  • Tìm hiểu địa...
  • Tìm hiểu địa chỉ học piano uy tín ở Hà Nội

Tìm hiểu địa chỉ học piano uy tín ở Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ học piano ở Hà Nội uy tín, chi phí hợp lý, điều kiện học tập tốt? Trung tâm Nghệ thuật Piano Mozart là một trong những sự lựa chọn lý tưởng nhất! Hãy cùng chúng tôi khám phá môi trường học đàn này nhé.

Nhu cầu học piano ngày càng gia tăng. Người người, nhà nhà quan tâm, tìm hiểu và lựa chọn cho con yêu môi trường đào tạo piano chất lượng. Đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội là ví dụ điển hình.

Lợi ích của học piano

Sở dĩ phụ huynh quan tâm đến môn năng khiếu này, mong muốn cho con học piano vì:

– Khoa học và thực tế đã chứng minh học piano giúp cân bằng 2 bán cầu não. Phát triển tư duy và giúp trẻ thông minh hơn. Âm nhạc được cho là một “liệu pháp” giúp kích thích bộ não phát triển, gia tăng trí nhớ, thúc đẩy sự sáng tạo của trẻ.

– Trẻ học đàn piano từ sớm sẽ giỏi các môn khoa học. Theo một nghiên cứu của các nhà khoa học của Đại học California (Hoa Kỳ), 34% trẻ em học đàn piano có khả năng giải các bài toán đố, hay có suy nghĩ logic tốt hơn trẻ không học đàn.

– Học piano là một hoạt động giải trí lành mạnh. Giảm thiểu hoặc giúp trẻ tránh xa những thú vui như chơi game, điện thoại, ipad, xem phim bạo lực hay chứa những hình ảnh nhạy cảm.

– Học piano giúp trẻ sống tình cảm hơn, phát triển cảm xúc đa chiều, trở nên tự tin hơn, hòa nhập hơn. Đặc biệt là giúp bé học được tính kiên nhẫn.

– Học piano từ nhỏ cũng giúp trẻ có thêm một tài năng/năng khiếu mới. Đó có thể là thế mạnh của trẻ trong tương lai, mở ra những cơ hội mới để phát triển bản thân và sự nghiệp.

Đó là lý do nhiều phụ huynh ngày nay lựa chọn cho con học piano thay vì các loại nhạc cụ khác.

Địa chỉ học piano ở Hà Nội đáng tin cậy

Các trung tâm đào tạo piano được mở ra ngày càng nhiều. Tuy nhiên, để nói về các trung tâm có lịch sử hình thành và phát triển trên chục năm thì không thể bỏ qua Trung tâm Nghệ thuật Piano Mozart.

Học piano tại Piano Mozart, học viên sẽ được:

– Học piano với giáo viên giàu kinh nghiệm cả về chuyên môn, kỹ năng sư phạm và kỹ năng dạy online. Tất cả giáo viên của trung tâm đều xuất thân từ Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

– Trung tâm xây dựng lộ trình đào tạo phù hợp với từng đối tượng học viên từ trẻ em đến người lớn.

– Trong suốt nhiều năm vừa qua, Piano Mozart đẩy mạnh đào tạo piano online song song với đào tạo offline tại trung tâm. Trung tâm luôn nỗ lực để học viên có thể tiếp thu tối đa kiến thức trong mỗi buổi học,  có thêm nguồn cảm hứng và động lực học Piano.

– Học phí cho mỗi khóa học tại Trung tâm Nghệ thuật Piano Mozart rất phù hợp với đại đa số học viên. Đặc biệt, Piano Mozart còn thường xuyên thực hiện các chương trình ưu đãi học phí. Mở ra cơ hội học piano chất lượng cho số đông học viên.

– Trung tâm thường xuyên tổ chức các chương trình biểu diễn thực tế, các cuộc thi cho các học viên. Để tất cả đều có cơ hội thể hiện tài năng, giao lưu, học hỏi và mở ra cánh cửa phát triển mới. Các chương trình biểu diễn được tổ chức hàng năm, đã tạo nên thương hiệu của Piano Mozart.

Trung tâm Nghệ thuật Piano Mozart xứng đáng là địa chỉ học piano ở Hà Nội uy tín. Quý học viên và phụ huynh quan tâm vui lòng liên hệ:

– Liên hệ fanpage: Trung tâm Nghệ thuật Piano Mozart

– Liên hệ hotline: 082.863.8888

-Tư vấn học đàn piano: Click tại đây

Bài viết liên quan

Bình luận (1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *