• Shop
  • /
  • Casio AP 270 WH

Casio AP 270 WH

Giá: 21.500.000

  • - Xuất xứ: Nhật Bản

KHUYỄN MÃI

AVAILBLE: Available In Stock
Mua trả góp

Mua trả góp Offline tại cửa hàng

- Thủ tục đơn giản thẩm định cực nhanh từ 15 đến 30 phút 

- Áp dụng sản phẩm hoặc đơn hàng trên 3,000,000 đ

- Trả góp Offline bằng thẻ tín dụng Master/Visa. Lãi suất 0%, Phí giao dịch từ 2% đến 7% giá trị sản phẩm

- Trả góp qua các Cty tài chính liên kết Home Credit, HD SAIGON, ACS. Lãi suất từ 1,5% đến 4%.

    Gửi yêu cầu mua trả góp

     Liên hệ: 0948 756 268

    MÔ TẢ SẢN PHẨM

    Xem Video

    Đàn piano điện Casio AP 270 mang đến âm thanh và khả năng chơi tuyệt vời. Casio AP 270 được trang bị 3 cảm biến mới của Casio. Bàn phím 88 phím bằng gỗ mun và ngà voi cho trải nghiệm chơi giống đàn piano cơ thực sự. Âm thanh vô cùng trung thực nhờ vào nguồn âm thanh AiR Sound Source từng đoạt giải thưởng của Casio. Sử dụng các mẫu từ Grand piano được ghi ở bốn cấp độ để mang lại âm thanh đàn tự nhiên và chân thực nhất.

    Đàn Piano điện Caiso AP 270 có 22 âm thanh tích hợp. Bạn có có thể chia nhỏ và phân lớp khi cần. Ngoài ra còn có cộng hưởng damper sống động. Và với 192 nốt đa âm, Casio AP 270 có thể xử lý ngay cả những bản nhạc phức tạp nhất. Vì chúng được khuếch đại bằng hệ thống loa trên bo mạch của AP 270.

    Nguồn âm thanh Morphing AiR đa chiều của đàn Piano điện Caiso AP 270

    Được trang bị nguồn âm thanh Morphing AiR đa chiều mới phát triển của CASIO. Thể hiện âm thanh phong phú, cộng hưởng tự nhiên như đàn Piano cơ thông thường. Dung lượng bộ nhớ được mở rộng để có thể lưu trữ được nhiều hơn và chất lượng dữ liệu dạng sóng nâng cao hơn. Những thay đổi trong giai điệu tạo ra âm thanh như bạn mong đợi. Hơn cả những gì mà bạn muốn ở một cây đàn Piano điện.

    Lựa chọn giữa 2 âm thanh đàn Piano huyền thoại

    Các âm thanh được cài đặt trên Casio AP 270 là từ hai cây đàn Grand piano nổi tiếng thế giới. Được lấy mẫu riêng biêt, tùy thuộc vào thể loại nhạc đang được phát và môi trường hoạt động. Một công cụ vượt trội cho các buổi biểu diễn. Nó tái tạo âm thanh piano cổ điển. Từ các tones mềm mại, tinh tế đến các tones mạnh mẽ. Tùy thuộc vào trọng lượng của các phím bấm. Đây là lựa chọn lý tưởng cho những màn trình diễn đặc biệt. Âm thanh rõ ràng và đơn giản, ngay cả khi được chơi trong một ban nhạc phức tạp. Các âm sắc của nó phù hợp, lý tưởng với các bản nhạc jazz và nhạc pop.

    Hệ thống bàn phím của đàn Piano điện Casio AP 270

    Cảm giác bàn phím trên Casio AP 270 tự nhiên giống như trên một cây đàn Grand Piano cao cấp. Điều này hoàn toàn thay đổi suy nghĩ của mọi người về đàn Piano điện.

    Tri-Hammer Scaled Hammer Action Keyboard II

    Sự khác biệt giữa cấu trúc âm thanh của một cây đàn piano cơ và piano điện là sự khác biệt về thời gian. Từ thời điểm bạn nhấn phím đàn cho đến khi âm thanh được nghe thấy. Tri-sensor Scaled Hammer Action Keyboard II trên Casio AP 270 phản hồi bằng cách kết hợp một hệ thống với ba cảm biến phát hiện các lần chạm của các phím.

    Tri-Sensor II Scaled Hammer Action Keyboard nổi tiếng của Casio mang đến cho bạn cảm giác chơi đàn tuyệt vời. Phản hồi búa sáng tạo, được điều chỉnh chính xác trên toàn bộ phạm vi. Đồng thời, phím đàn từ gỗ mun và ngà voi tăng cường cảm giác cho người chơi. Điều chỉnh độ nhạy cảm ứng cho phép bạn tùy chỉnh sao cho phù hợp với phong cách chơi đàn.

    Phím đàn gỗ mun và ngà voi – cho cảm giác bàn phím tối ưu và chơi dễ dàng

    Các phím đàn từ gỗ mun và ngà voi mang đến cảm giác mượt mà và kết cấu sang trọng cũng như trên phím đàn piano cao cấp. Cùng với bề mặt uốn cong, giảm thiểu khả năng trượt ngón tay do mồ hôi. Ngay cả khi chơi trong thời gian dài.

    Damper Resonance trên đàn Piano điện Casio AP 270 cộng hưởng tự nhiên

    Sự cộng hưởng sâu sắc do việc sử dụng damper Pedal cũng được tái tạo bằng cách mô phỏng cộng hưởng âm thanh nổi được cài đặt trên tất cả 88 phím. Một cách tiếp cận khác với quy trình tái tạo mô phỏng thông thường sử dụng hiệu ứng xử lý. Sự chú ý đến từng chi tiết để mô phỏng sự cộng hưởng được tạo ra bằng cách nâng các bộ giảm chấn khi Pedal được nhấn.

    Đàn Piano điện Casio AP 270 được trang bị tốt

    Đàn Piano điện Casio AP 270 không chỉ hoàn hảo cho hiệu suất. Mà còn cho các bài học và thực hành. Kết nối tai nghe với giắc cắm phía trước để thực hành trong yên tĩnh. Thư viện âm nhạc trên lưu trữ 60 bài hát, với không gian cho 10 bài hát bổ sung thêm. Bạn cũng có thể ghi lại màn trình diễn của mình bằng cách sử dụng đầu ghi MIDI 2-track. Casio AP 270 kết nối qua USB với mọi thiết bị Mac, PC, iOS hoặc Android mà không cần trình điều khiển bổ sung.

    Tính năng và đặc điểm kỹ thuật của đàn Piano Casio AP-270:

    • Bộ ba cảm biến chạm bàn phím cực nhạy (Tri-sensor Scaled Hammer Action Keyboard Ⅱ) 88 nốt. Với các phím đàn bằng gỗ mun và ngà voi, mô phỏng và 3 mức độ nhạy.
    • Âm thanh độ nét cao sử dụng bộ xử lý nguồn âm thanh AiR (Bộ xử lý âm thanh thông minh) của Casio.
    • Điều chỉnh độ nhạy của bàn phím và búa; mô phỏng cộng hưởng damper
    • 192 nốt đa âm
    • 22 onboard sounds; lựa chọn 2 âm thanh Grand piano
    • Hiệu ứng DSP trên bo mạch: Reverb, Chorus và Brilliance
    • 10 tác phẩm hòa nhạc cổ điển, 60 bài hát tích hợp và 10 bài hát của người dùng
    • Bộ ghi MIDI 2 track được tích hợp sẵn
    • Chế độ Duet chia bàn phím thành 2 phạm vi giống hệt nhau. Tuyệt vời cho các bản nhạc kết hợp đôi
    • Cổng USB kết nối dễ dàng
    • 3 Pedal (damper, soft, sostenuto)
    • 2 x 4,72 “loa, 8W + 8W hệ thống khuếch đại loa
    • Nắp trượt bàn phím đơn
    Thông số kỹ thuật
    Nhà sản xuất Piano Casio
    Model AP 270
    Serial Đen/ Nâu/Trắng
    Màu 03| Pedal sustain - Sostenuto pedal - Soft Pedal
    Điểm chất lượng Cao (Height):101 cm , Rộng(Width):142 cm , Ngang(Depth):50 cm
    Pedals 36,6 Kg
    Kích thước Phenolic Resins
    Trọng lượng 02 Năm (1 đổi 1 do lỗi nhà SX trong 12 tháng)
    Chất liệu phím Miễn phí vận chuyển nội thành Hà nội Tặng khăn phủ phím Tặng sách tuyển tập tác phẩm Tặng bộ đổi nguồn  Tặng ghế ngồi Tặng 50% khoá học piano cơ bản 
    Bảo hành 05 Năm