14250000

Loa TBL 725

Loa TBL725

Trong kho

Giảm giá!

Loa TBL 725

14.250.000

Mô tả ngắn
 
Hệ thống cửa hàng
Piano Mozart cam kết

Loa TBL725

Loa TBL 725 là dòng loa hội trường chuyên sử dụng cho âm thanh sân khấu, hội trường trong nhà và ngoài trời. Tuy dòng loa TBL 825 trung quốc hiện nay đang làm mưa làm gió trên thị trường nhưng dòng loa TBL 725 trung quốc vẩn được nhiều người tin và sử dụng bởi chất lượng dòng loa này tại Piano Mozart mang lại là rất lớn. Mặt khác dòng loa này có được sử dụng phổ biến cho những khách hàng chuyên làm dịch vụ cho thuê âm thanh đám cưới. Bài viết dưới đây  xin chia sẻ với quý khách hàng về tính năng nỗi bật, thông số kỹ thuật sản phẩm và hình ảnh thực tế loa TBL 725 tại đây.

Tính năng sản phẩm Loa TBL 725

Loa TBL 725 là dòng loa sân khấu chất lượng cao có đầy đủ tất cả các tính năng nỗi bật nhất của một dòng loa sân khấu chất lượng cao. Loa sân khấu TBL 725 sử dụng 2 bass 40cm, từ 220mm, coil: 100mm cho chất lượng âm thanh trong trẻo, trung thực và đầy uy lực.

Loa TBL 725 được giới chuyên gia âm thanh đánh giá cao bởi chất lượng từ bên trong lẫn vỏ thùng bên ngoài, Vỏ thùng được làm bằng chất liệu gỗ cao cấp, bề ngoài phủ một lớp sơn chống xước, có sức chống chọi với thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam rất tốt

Loa đám cưới TBL 725 sử dụng Treble kèn coil 7500mm cho âm thanh sáng đi xa, khi ca sỹ hát cam giác khỏe tiếng.

Phân tần loa hội trường TBL 725 được thiết kế hầm hồ và chú ý đến từng chi tiết nhỏ, quyết định đến độ hay và độ bền vững của đôi loa. Con tụ AILIFA vốn đã nổi tiếng từ rất lâu về độ bền cũng như khả năng lọc tiếng, nay lần đầu tiên được sử dụng trong một chiếc loa hội trường.

Phân tần loa JBL SRX725
Phân tần loa TBL 725

Với chất lượng loa cao như vậy, việc kết hợp với 1 dòng vang số giá rẻ và cục đẩy công suất nguồn xung để cho chất lượng âm thanh đầu ra hoàn hảo nhất là việc cần làm.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Loa TBL 725”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *