Yamaha W series là tương tự với các dòng U. Sự khác biệt là thiết kế hướng nội. Có thể thấy rằng dòng W đặc biệt này có một phong cách rất hiện đại. Vỏ ngoài được làm bằng gỗ quả óc chó và gỗ gụ cao cấp với độ bóng rất cao.Là sự lựa chọn hàng đầu cho người dùng cao cấp.
Đàn piano Yamaha W102 được sản xuất từ những năm 1975 -1985, thời kỳ Yamaha đã đạt đến đỉnh cao trong lĩnh vực sản xuất đàn piano đăc biệt trong thời gian này sản lượng gỗ chất lượng cao phong phú được nhập khẩu từ Bắc Mỹ rất thích hợp cho đàn piano mà cho đến nay không có bất kỳ loại gỗ nào có thể thay thế.
Piano yamaha W102 với thiết kế rất tinh tế, vân gỗ chân cong mang đậm phong cách châu Âu sẽ làm cho ngôi nhà bạn thêm đẹp , trang trọng và quý tộc,âm thanh quyến rũ, là cây đàn piano đáng để bạn mong đợi.
HÌNH ẢNH SHOWROOM PIANO MOZART
KHO ĐÀN PIANO MOZART TẠI HÀ NỘI
Chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Mozart
Showroom đàn DUY NHẤT TẠI số 275, Nguyễn Trãi (Tòa nhà Golden Land), Thanh Xuân, HN
HOTLINE: 0987 589 689
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.