Cữ Đỡ Cổ Tay Flanger

385.000

Piano Mozart pledge
Nhập khẩu trực tiếp từ Nhật, Đại lý chính hãng Yamaha tại Việt Nam
1 đổi 1 trong 1 tháng với sản phẩm lỗi
Hoàn tiền 200% nếu phát hiện piano giả
Hệ thống cửa hàng

Sảnh A Golden Land - 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Tòa T10 Times City - 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tòa 1A - VINACONEX 7 - 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Ô 15 Lô 4 Đền Lừ 2, Hoàng Mai, Hà Nội

Số 18 Nguyễn Viết Xuân, Thành phố Phủ Lý, Hà Nam

Xem thêm

Một trong những lỗi thường gặp khi chơi piano đó là cổ tay quá thấp hoặc quá cao, cổ tay cử động quá nhiều khiến cho tay không thể tăng tốc độ. Lỗi này thường gặp ở các bạn nhỏ mới tập chơi piano. Khi các bạn nhỏ đang hình thành thói quen và tư thế ngồi, tư thế tay trên đàn, nếu các bạn mắc lỗi này sau này sẽ rất khó sửa và ảnh hưởng đến kĩ thuật chơi đàn cũng như thẩm mỹ, sức khoẻ, nhanh bị mỏi tay và không muốn tập đàn nữa.

Cữ đỡ cổ tay Flanger là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn nhỏ mới tập chơi đàn, là một dụng cụ hỗ trợ không thể thiếu nếu muốn học piano. Nếu không có nó, các bạn sẽ phải rất vất vả với việc chỉnh tư thế tay làm sao cho đúng, đẹp. Chỉ một dụng cụ đơn giản lắp vào thành đàn, hoàn toàn không ảnh hưởng đến đàn. Thanh ngang của cữ sẽ giúp cho tay không thể hạ thấp hơn. Với cữ đỡ này, dần dần, tay sẽ được làm quen với tư thế đúng và hình thành thói quen đặt tay trên đàn đúng.

Khi bạn chơi được đàn cũng là lúc bạn đã có một tư thế tay chuẩn với Flanger.

Đây là một loại dụng cụ không thể thiếu được khi tập piano.

Hãy liên hệ với Piano Mozart để sở hữu sản phẩm này ngay hôm nay.

Hotline: 082.863.8888

Thông số kỹ thuật
Bảo hành05 Năm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cữ Đỡ Cổ Tay Flanger”

Giới thiệu công ty

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tâm, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng của mình để giúp họ tìm kiếm những sản phẩm đàn phù hợp nhất với nhu cầu của mình và hỗ trợ họ trong suốt quá trình sử dụng đàn.Chúng tôi hy vọng rằng sứ mệnh của chúng tôi sẽ được thực hiện thông qua sự hỗ trợ và sự tin tưởng của khách hàng và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển để trở thành địa chỉ tin cậy và chuyên nghiệp nhất cho khách hàng khi tìm kiếm các sản phẩm đàn chất lượng.